Các mẫu đồng hồ treo tường cao cấp nhập khẩu mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, một chiếc Đồng hồ treo tường không chỉ đơn thuần với công năng xem giờ, mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, giúp bạn trang trí ngôi nhà thêm phần bắt mắt. Với chất lượng nhập khẩu, sản phẩm Đồng hồ treo tường cao cấp in logo công ty sẽ đáp ứng được các yêu cầu mârketing cho doanh nghiệp.

1. Mẫu Đồng hồ treo tường cao cấp Cá chép

Cá Chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ. Ngoài ra Cá Chép được coi như một biểu tượng của may mắn. Nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, hoặc con em đang còn đi học, thì người ta thường tìm mua một con Cá Chép bằng ngọc, bằng đồng hoặc bằng bột đá để cầu may mắn thuận lợi cho con em trong con đường học hành, thi cử, Cá Chép là linh vật của sự kiên trì và may mắn. Vì vậy treo một chiếc đồng hồ cao cấp hình cá chép là mang lại sự may mắn cho gia chủ.

tranh phu dieu dh954 (2)

2. Đồng hồ treo tường cao cấp Chim khổng tước

Cũng giống như hình tượng Cá Chép, loại chim khổng tước cũng mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ. Trong Phật Giáo, loài chim này là hóa thân của Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát, vị bồ tát giúp tiêu trừ tai ách, khổ nạn, bệnh tật, ma quỷ, từ đó mang đến cho thế gian sự cát tường, như ý. Trong văn hóa Ấn Độ, chim Khổng Tước gắn liền với hình ảnh nữ thần Lakshmi, nữ thần của sắc đẹp, sự nhân từ, sẻ chia, may mắn, sự giàu có và thịnh vượng.

dong ho treo tuong nghe thuat dh911

3. Đồng hồ treo tường cao cấp Thiên nga

Thiên nga mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong thần thoại và văn hóa dân gian. Nó là biểu tượng của sự đẹp đẽ, thánh thiện, tình yêu thủy chung. Khi nhắc đến loài chim này người ta nghĩ ngay đến tình yêu son sắt. Trong cuộc đời của mình, thiên nga chỉ kết đôi một lần, chung thủy và hết lòng vì bạn đời.

24581183_1626908794036147_375169244_n

4. Đồng hồ treo tường cao cấp Mẫu đơn

Tại Trung Quốc cũng như Việt Nam, hoa mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, giàu sang phú quý và quyền lực. Tại Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống. Còn tại phương Tây, hoa mẫu đơn được ứng dụng trong việc phát triển y học.  Treo một chiếc Đồng hồ treo tường cao cấp Hoa mẫu đơn trong nhà sẽ mang lại sự giàu sang phú quý. Đối với gia chủ làm kinh doanh thì không thể thiếu mẫu Đồng hồ treo tường này treo trong nhà.

1Tranh đồng hồ hoa hương dương

5. Đồng hồ treo tường cao cấp hình hươu nai

Từ xa xưa, hình ảnh hươu nai trang trí đã được các tầng lớp quý tộc vô cùng ưa chuộng. Bởi họ quan niệm rằng, hươu nai biểu tượng cho sự sung túc và giàu có. Do hươu là loài vật sống rất lâu năm nên việc trưng bày hình ảnh của loài vật này còn mang ý nghĩa may mắn và trường thọ. Đặt tượng hươu trang trí trong nhà sẽ mang đến cho gia đình một cuộc sống bình an, mạnh khỏe. Đặc biệt, hỗ trợ cực tốt cho gia chủ trên con đường làm ăn kinh doanh, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc

6. Đồng hồ treo tường cao cấp hình hoa mai

Từ xưa, hoa mai đã được chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Hoa mai là nguồn thi hứng dồi dào, là hình tượng đẹp trong văn chương. Trong tiết đông giá lạnh, trong khi vạn vật như đang run rẩy, co cụm, úa tàn, thì hoa mai vẫn tinh khôi bừng nở bên những lộc non mơn mởn.

Tuy mảnh dẻ nhưng cứng cáp, thuần khiết, mùi thơm nhẹ nhàng, kín đáo. Người xưa lấy cái khí phách của mai ví như người quân tử. Các nhà nho gặp thời loạn lạc thường ví mình như cành mai nở trong gió đông để giữ mình thanh sạch. Người cao tuổi chuộng cái già nua của lão mai, mong muốn tuổi già khỏe mạnh, trường thọ. Còn vóc dáng của hoa thì được ví như người con gái quyền quý, khuê các.

7. Đồng hồ treo tường cao cấp hình voi

Hình ảnh trẻ con cưỡi voi tượng trưng cho may mắn. Trong phong thủy bên cạnh ý nghĩa may mắn, phù điêu voi còn có biểu tượng tăng cường quyền lực và danh tiếng của người chủ gia đình, có cơ hội thăng tiến trong xã hội.. Điều này là do người ta tin rằng voi là con vật mang lại ngọc ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *