Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường nhận gia công số lượng ít

Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường nhận làm số lượng ít tại Hồ Chí Minh chỉ có tại Vati, với số lượng đặt từ 50 – 100 chúng tôi vẫn nhận làm chuyên nghiệp và uy tín.

Mặc dù nhắc đến cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường VATI bạn sẽ biết và nhớ đến một cơ sở chuyên sản xuất, gia công đồng hồ treo tường quà tặng, đồng hồ treo tường quảng cáo các loại cho công ty với số lượng lớn. Chính vì thế mà các cửa hàng hoặc đại lý kinh doanh nhỏ thường ngại đặt gia công các sản phẩm đồng hồ treo tường tại cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường VATI. Mặc dù vậy, Đồng Hồ VATI vẫn luôn hỗ trợ sản xuất cho khách hàng với số lượng ít và thời gian gấp nếu đơn hàng không rơi vào khoảng thời gian gần Tết hoặc Mùa sự kiện tháng 11.

Ngoài lĩnh vực chuyên sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng, đồng hồ treo tường quảng cáo, các loại đồng hồ treo tường xuất khẩu cho công ty kinh doanh hoặc làm vật phẩm thương hiệu. Chúng tôi biết có một số ít các đại lý, cửa hàng kinh doanh đồng hồ treo tường thời trang muốn tìm nơi sản xuất đồng hồ treo tường giá rẻ theo mẫu để bán cho đối tượng người mua là cá nhân hoặc buôn sỉ, nhưng với số lượng chỉ từ 50 đến 200 đơn vị mỗi mẫu đồng hồ treo tường. Sẽ không có một cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường nào nhận với số lượng ít như trên cả.

Lý do không phải vì họ không chiều theo ý khách hàng, mà vì mức lợi nhuận của cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường giá rẻ thường tính trên số lượng thành phẩm. Khi khách hàng đặt làm đồng hồ treo tường theo yêu cầu với số lượng quá ít, trong khi cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường phải lên mẫu, rập khuôn, công in ấn, nhập khẩu máy đồng hồ theo yêu cầu thì không những cực công không lợi nhuận mà đôi khi còn bị thua lỗ là điều rất dễ xảy ra.

Một điều cần biết nữa là nếu báo giá quá cao cho khách hàng thì họ lại chê đắt và có sự so sánh với những mẫu đồng hồ treo tường được bỏ sỉ bắn sẵn tại các cửa hàng trên thị trường. Sở dĩ khi khách hàng lấy số lượng chỉ từ 10 – 30 sản phẩm mỗi mẫu tại các thương lái ở đại lý chính, bạn vẫn được giá sỉ là vì những cửa hàng này thường phải đặt hàng từ 1000 đơn vị trở lên cho mỗi loại đồng hồ treo tường. Chính vì thế họ có thể để lại cho bạn với giá rẻ hơn những mẫu đồng hồ làm theo yêu cầu mà vẫn lợi được rất nhiều, tất nhiên là vẫn phải chịu nguy cơ tồn hàng nếu ế khách.

Nội dung lưu ý này chỉ dành cho những khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất số lượng đồng hồ treo tường từ 50 – 200 cái mỗi mẫu để kinh doanh hoặc bỏ sỉ lại cho các lái buôn. Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường VATI khuyến khích các bạn đặt hàng lâu dài và nhiều lần về sau thì chắc chắn sẽ có giá tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ có chính sách đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết. Đối với những bạn mới kinh doanh hoặc là chủ các cửa hàng nhỏ lẻ, lời khuyên thiết thực của Đồng Hồ VATI là nên lấy sỉ đồng hồ treo tường tại đại lý phân phối đầu tiên, những chợ đầu mối thay vì chọn các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường để đặt gia công một mẫu nào đó.

Khi đã có kinh nghiệm và mở rộng quy mô kinh doanh, hãy liên hệ lại với cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường của chúng tôi để đặt gia công mẫu đồng hồ mà bạn muốn. Nhằm loại bỏ tình trạng hiểu lầm dẫn đến nhiều trở ngại trong hợp tác, đối với những đơn hàng nhỏ lẻ dưới 100 đơn vị mỗi mẫu, khách hàng rất nên mang theo mẫu đồng hồ treo tường hoàn chỉnh đến cho cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường chúng tôi để có giá chính xác nhất. Đồng Hồ VATI sẽ không thể tiến hành làm mẫu thử  theo quy trình cho các bạn kiểm tra lại đến khi nào hài lòng hoặc chấp nhận yêu cầu thiết kế chi tiết sản phẩm.

Vì vậy, những quý khách hàng nào có nhu cầu gia công các loại đồng hồ treo tường theo mẫu với số lượng từ 50 – 100 đơn vị mỗi mẫu nhưng chưa có được cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường nào đồng ý gia công thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại công ty : 0933.777.341 hoặc truy cập vào website: vati.vn và để lại yêu cầu đặt hàng của bạn để nhân viên chúng tôi liên hệ tư vấn và hỗ trợ bạn thuận lợi nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *