Đi đâu để mua đồng hồ treo tường đẹp cho không gian nhà bạn?

Đồng hồ treo tường phong cách châu âu

Đi đâu mua đồng hồ treo tường đẹp, đây là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình hiện nay, khi lựa chọn mua đồng hồ. Vì cần lựa chọn đồng hồ treo tường đẹp phù hợp với không gian trong nhà và hợp phong thủy, và đặc biệt chất lượng phải được đảm bảo. Cùng theo chân chị Nhi – khách hàng mua đồng hồ VATI để khám phá đại chỉ mua đồng hồ nhé!

Khi cuộc sống được nâng cao, yêu cầu về yếu tố thẩm mĩ cũng đòi hỏi, vì thế đi đâu lựa chọn mua đồng hồ treo tường đẹp cũng vô cùng khó khăn. Chị Nhi một khách hàng thân quen ở VATI cho biết “Khi mua đồng hồ không đơn giản là mua một chiếc đồng rồi treo ở vị trí thuận lợi trong nhà rồi xem thời gian. Mà đối với mình đồng hồ vật trang trí tô đẹp cho không gian của mình, và địa chủ mua hàng phải uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm ”

Theo chân chị đến VATI, trong quá trình lựa chọn chị còn chia sẻ xu hướng lựa chọn đồng hồ treo tường đẹp mà hiện nay và được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Đồng hồ treo tường nghệ thuật chim công được nhiều người ưa chuộng

Mua đồng hồ treo tường đẹp là đồng hồ vừa mang tính ứng dụng còn giúp gia chủ chăm chút từng ngóc ngách trong ngôi nhà bạn. Nên những sản phẩm đồng hồ treo tường đáp ứng được tính nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao như: như đồng hồ treo tường nghệ thuật, đồng hồ treo tường 3D, ….  được gia đình ưa chuộng hiện nay.

Lý do chị chọn VATI là địa chỉ mua hàng

Đến với VATI chị được tư vấn cách lựa chọn đồng hồ dựa trên không gian, phong cách ngôi nhà của mình. Nên chị rất nhanh chọn mua đồng hồ treo tường đẹp phù hợp với gia đình mình.

Đầu tiên chị nhận được sự hài lòng với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, hướng dẫn treo đồng hồ ở những nơi dễ nhìn thấy, có ánh sáng tốt nên tạo khoảng trống để tạo điểm nhấn cho căn nhà. Theo phong thủy thì hướng Tây và Tây Bắc rất tốt để treo đồng hồ.

Chọn vị trí treo đồng hồ có nhiều ánh sáng, tạo điểm nhất cho căn nhà

Một lưu ý nhỏ được nhân viên tư vấn là không nên đặt đồng hồ ngay trên đầu giường vì khó xem giờ và tiếng đồng hồ chạy có thể phá vỡ không gian yên tĩnh của căn phòng, khiến bạn mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc.

Điểm thứ hai chính là sự uy tín và chất lượng của sản phẩm

Chị được biết VATI thông qua bạn bè, và chị rất hài lòng chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm. Khi sản phẩm mua ở đây được bảo hành 3 năm.

Cuối cùng là dịch vụ lắp đặt, được lắp đặt miễn phí, trong quá trình vận chuyển, sản phẩm được đóng gói kỹ càng nên trong quá trình vận chuyển không hề bị hư hại. Và khi chị mua đồng còn được nhân viên hỏi sản phẩm đồng hồ chạy có tốt không, đây là điều ít khi nơi khác làm được. Do đó chị đã là một trong những khách hàng thân quen của VATI.

Với 5 năm kinh nghiệm trong phân phối đồng hồ treo tường trang trí, công ty luôn tự hào về chất lượng và phong cách sản phẩm mang lại cho khách hàng. Còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay vào website của VATI để thỏa sức khám phá chọn mua đồng hồ treo tường đẹp phù hợp với phong cách của bạn và xu hướng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *