Đồng hồ treo tường làm quà tặng khách hàng và người thân

Đồng hồ là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Từ xa xưa con người theo dõi giờ giấc qua những chiếc ” đồng hồ ” đơn giản. Và thường chỉ xác nhận được thời gian ở mức độ khá lớn và chưa chính xác. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, chúng ta thường ít khi để ý tới chiếc đồng hồ bởi chúng thường chỉ có một tác dụng. Nhưng nó lại có thể hoàn toàn thay thế được bởi những thứ khác như điện thoại, máy tính cá nhân. Tuy nhiên, đồng hồ treo tường làm quà tặng cũng trở thành một xu hướng vì nó còn là vật trang trí khá đẹp mắt.

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường làm quà tặng khách hàng

Một doanh nghiệp thường mong muốn sử dụng quà tặng thất ý nghĩa tới khách hàng. Vậy tại sao lại không sử dụng đồng hồ treo tường. Với việc có thể đặt mua số lượng lớn, Đồng hồ còn có thể in logo công ty lên đó. Nó trở thành một món quà hết sức ý nghĩa với nhân viên hay khách hàng của bạn.

đồng hồ treo tường làm quà tặng khách hàng

Theo kinh nghiệm phong thủy Phương đông thì kim đồng hồ luôn di chuyển không ngừng vì thế nó sẽ góp phần ảnh hưởng tới phong thủy trong ngôi nhà bạn. Khi bày trí đồng hồ treo tường cần lưu ý đến hướng treo của đồng hồ, theo Phương đông thì khi treo đồng hồ nên treo theo hướng Chu Tước và Thanh Long để mang lại sự vinh – cát cho gia chủ…

Đồng hồ treo tường làm quà tặng dịp lễ tết

Đồng hồ treo tường sẽ là món quà tặng ý nghĩa trong những dịp tết, dịp kỷ niệm thành lập công ty, làm quà cưới… Nó thể hiện sự quan tâm, gắn bó không thay đổi giữa bạn và người được tặng: “Thời gian có thay đổi nhưng tình cảm luôn còn mãi”.

Đặc biệt, càng ý nghĩa hơn nếu những chiếc đồng hồ treo tường này được in logo doanh nghiệp thì bất kể ai đó nhìn lên thì thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ mãi trong tâm trí của khách hàng.

đồng hồ treo tường làm quà tặng khách hàng

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ treo tường đẹp mắt hoặc làm quà tặng cho người thân yêu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc qua số điện thoại : 0933.777.341 để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ cho bạn. Vati hân hạnh là nhà phân phối đồng hồ treo tường giá rẻ TPHCM nhất hiện nay. Công ty TNHH Vati hiện có rất nhiều dòng đồng hồ như : đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ trang trí dán tườngtranh đồng hồ treo tường,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in Logo số lượng lớn cho khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *