Đồng hồ treo tường trang trí tphcm

TP.Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm văn hóa, kinh tế , chính trị của nước ta. Bạn hiện đang sống ở tp.HCM và mong muốn mua một chiếc đồng hồ treo tường trang trí tphcm. Bạn không biết một địa chỉ cửa hàng hay công ty sản xuất đồng hồ ở đâu. Vậy thì bạn hãy đến với Đồng hồ treo tường Vati. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt , chắc hẳn sẽ làm vừa lòng khách hàng.

Đồng hồ treo tường trang trí – Khi xem thời gian cũng là xem cái đẹp

Việc sử dụng đồng hồ để trang trí cũng đã xuất hiện từ rất lâu. Với hình dáng bề ngoài thay đổi, chiếc đồng hồ cũng thay đổi dần theo thời gian. Những chiếc đồng hồ treo tường luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ nhân chế tác. Cốt lõi chính vẫn là hoạt động xung quanh một bộ máy đơn giản, xen vào đó là vẻ bề ngoài đa dạng. Chúng ta có thể bắt gặp những chiếc đồng hồ treo tường trang trí ở khắp mọi nơi. Đôi khi vì mãi hòa mình vào những chiếc đồng hồ trang trí mà chúng ta quên cả thời gian. Thật trai ngược với việc xem đồng hồ để biết thời gian phải không nào.

Có rất nhiều loại đồng hồ treo tường trang trí tphcm như:

  • Đồng hồ treo tường quả lắc
  • Đồng hồ treo tường mỏ neo
  • Đồng hồ treo tường hình chữ S
  • Đồng hồ treo tường ngôi nhà

Đồng hồ treo tường quả lắc

Là hình thái cổ xưa kết hợp với cách chế tác của hiện đại, đồng hồ treo tường quả lắc luôn là loại đồng hồ thông dụng. Với chuyển động nhịp nhàng con lắc mang lại, chúng ta đôi khi sẽ chỉ ngồi và lắng nghe tiếng tích tắc của đồng hồ. Nếu nó được treo lên một vị trí thích hợp, chắc chắn sẽ trở thành chiếc đồng hồ treo tường trang trí tphcm đẹp mắt.

đồng hồ treo tường trang trí tphcm

Đồng hồ treo tường mỏ neo

Mỏ neo là biểu tượng của ngành hàng hải. Về mặt phong thủy, nó chính là biểu tượng của sự chắc chắn, bất di bất dịch. Trong ngành biển, mỏ neo chính là thứ dùng để cố định thuyền trên mặt biển, giúp chiếc thuyền không bị trôi dạt đi. Khi được chế tác vào chiếc đồng hồ, nó chính là thứ giúp cho ngôi nhà được yên ổn, vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống này.

đồng hồ treo tường trang trí tphcm

Đồng hồ Vati – Đồng hồ treo tường trang trí tphcm đẹp nhất

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ treo tường đẹp mắt hoặc làm quà tặng cho người thân yêu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc qua số điện thoại : 0933.777.341 để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ cho bạn. Vati hân hạnh là nhà phân phối đồng hồ treo tường giá rẻ TPHCM nhất hiện nay. Công ty TNHH Vati hiện có rất nhiều dòng đồng hồ như : đồng hồ treo tườngđồng hồ để bànđồng hồ trang trí dán tườngtranh đồng hồ treo tường,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in Logo số lượng lớn cho khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *