Đồng hồ treo tường văn phòng – Những điểm bạn cần chú ý

Phong thủy không phải là mê tín, nó dựa trên khoa học mà phân tích những điều xảy ra trong đời sống. Nhờ phong thủy mà chúng ta cảm thấy có sinh khí và an tâm hơn. Nhiều nhà kinh doanh, buôn bán đều rất xem trọng phong thủy học, vì nhiều nói rằng nhờ phong thủy mà họ có được may mắn trong việc làm ăn cũng như mang lại phúc khí cho cuộc sống của họ. Vậy việc treo đồng hồ treo tường văn phòng phong thủy cần những gì? Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

đồng hồ treo tường văn phòng tại tphcm

Những lưu ý khi treo đồng hồ treo tường văn phòng

Chín vì vậy, những nơi như trong nhà, công ty đều được lựa chọn những vật phẩm theo hướng phong thủy và chọn hướng đặt sao cho hợp lý. Đặc biệt là phòng làm việc, vì nơi đây hội tụ những tinh hoa của bộ não, nơi cần xử lý những thông tin quan trọng. Do đó, không gian và đồ vật phải phù hợp với người trong văn phòng, có như vậy hiệu suất làm việc mới cao được.

Chọn đồng hồ treo tường văn phòng rất quan trọng. Ví dụ như: Chiếc đồng hồ hình tròn tượng trưng cho sự vận động, dòng chảy liên tục của cuộc sống nên rất thích hợp để đặt ở phòng làm việc. Cách trang trí đồng hồ như vậy mang ý nghĩa túc đẩy công việc trôi chảy, thuận lợi, giúp bạn nhận được nhiều may mắn, tài lộc và thêm thăng tiến.

đồng hồ treo tường văn phòng

Một chút lưu ý phong thủy khi sử dụng đồng hồ treo tường

Theo quan niệm của phong thủy phương đông, tất cả đồ vật có thể động như đồng hồ treo tường văn phòng thì đều có ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà. Kim đồng hồ luôn di chuyển không ngừng, vì thế khi bài trí trong nhà cần lưu ý đến mấy điểm sau:

 1. Có thể bài trí đồng hồ tại hướng Chu Tước, bởi vì hướng Chu Tước phía trước thuộc di động. Bên cạnh đó, bài trí và treo đồng hồ tại hướng Thanh Long. Theo phong thủy, hướng Thanh Long là hướng cát, vì thế bên trái của phòng có thể treo đồng hồ.
 2. Không được treo hoặc bài trí hướng Bạch Hổ, bởi vì hướng này là hướng hung nên bên phải phòng không được treo đồng hồ.
 3. Không được bài trí đồng hồ tại hướng Huyền Vũ, bởi vì hướng này là phía sau nên tĩnh không nên động.
 4. Phía trên sofa không nên bài trí đồng hồ sẽ dễ gây áp lực về tâm lý cho người ngồi phía dưới.
 5. Không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh sẽ gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.
 6. Không nên để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công. Đồng hồ thuộc động nên khi trong nhà vắng người vẫn có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống.
 7. Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái, bài trí như vậy sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế và bực bội.

đồng hồ treo tường văn phòng

Đồng hồ treo tường văn phòng tại TPHCM

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc tranh đồng hồ treo tường đẹp mắt hoặc làm quà tặng cho người thân yêu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc qua số điện thoại : 0933.777.341 để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ cho bạn. Công ty TNHH Vati hiện có rất nhiều dòng đồng hồ như : đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ trang trí dán tườngtranh đồng hồ treo tường,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in Logo số lượng lớn cho khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

 • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
 • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
 • Phone : 0933.777.341.
 • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *