In logo lên đồng hồ treo tường với nhiều lợi ích

Việc in logo lên đồng hồ treo tường đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Món quà tặng hết sức ý nghĩa này đang dần được các khách hàng tin dùng nhiều hơn. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng chưa hiểu được tại sao chúng ta nên in logo như vậy? Điều đó sẽ giúp được gì cho doanh nghiệp mình? Hãy cùng vati.vn tìm hiểu nhé.

1. In logo lên đồng hồ treo tường đem lại hiệu quả cao

Chiếc đồng hồ là vật dụng vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta hàng ngày. Chúng được cố định ở hầu hết địa điểm, từ nhà, trường học cho tới văn phòng, cửa hàng. Chính vì vậy, khi sử dụng chiếc đồng hồ treo tường quà tặng khách hàng, thì sản phẩm của doanh nghiệp sẽ dễ dàng len lỏi tới tất cả địa điểm. Bởi chúng ta không thể tự biết được thời gian, chúng ta cần một thứ luôn hiện hữu thời gian, và đồng hồ chính là vật đảm nhiệm chức năng quan trọng đó. Và khi công ty sử dụng đồng hồ làm quà tặng khách hàng, nghĩa là họ đang trao tặng khách hàng công cụ đo thời gian, một món quà cực kì quan trọng và ý nghĩa.

In logo lên đồng hồ treo tường với nhiều lợi ích

Ngoài hướng tới khách hàng, công ty cũng sử dụng đồng hồ cho mục đích chính của mình. Việc in logo lên đồng hồ treo tường là một cách nhanh chóng giúp công ty quảng bá được thương hiệu của mình. Nếu như bạn tặng cho khách hàng một chiếc áo thun có in hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn, họ có thể dễ dàng cho chúng vào tủ và lãng quên chúng. Nhưng khi họ được tặng một chiếc đồng hồ, chắc chắn họ sẽ treo chúng ngay tại vị trí dễ nhìn thấy nhất trong nhà. Hàng ngày, khi họ xem giờ cũng là lúc họ nhìn thấy hình ảnh của công ty, và dần dần hình ảnh, thương hiệu của công ty sẽ khắc sâu vào trong tâm trí của họ. Và khi lựa chọn giữa các sản phẩm cùng loại, họ sẽ dễ dàng nhận biết và mua sản phẩm của thương hiệu được in trên đồng hồ mà hàng ngày họ vẫn nhìn thấy. Đây thực sự là một món quà quảng cáo thành công mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên áp dụng.

2. Có thể in logo lên nhiều mẫu đồng hồ khác nhau

Đồng hồ có rất nhiều loại, vì vậy, tùy vào sản phẩm, chiến dịch của bạn muốn đánh tới đối tượng nào, xem sở thích, đặc tính của họ là gì để chọn được loại đồng hồ phù hợp nhất làm quà tặng. Bạn có thể tặng loại đồng hồ bình thường, đơn giản vì chúng phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng nếu muốn chọn sản phẩm gây được hiệu quả tốt, thì bạn nên chọn loại đồng hồ mang đặc tính riêng của khách hàng. Ví dụ, với dân văn phòng thì bạn nên chọn đồng hồ có màu trang nhã. Nếu đối tượng bạn hướng đến là sinh viên thì nên chọn loại đồng hồ màu sắc, ngộ nghĩnh và ấn tượng. Nếu đối tượng của bạn là những người lớn tuổi, thì nên chọn đồng hồ treo tường có màu trầm tối.

Tất cả các loại đồng hồ đều có những lợi thế của một sản phẩm quảng cáo mà bạn mong đợi. Và bạn dễ dàng tạo được sự khác biệt khi in logo đồng hồ treo tường một cách ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin, sao cho khi khách hàng nhìn vào đồng hồ có thể biết đến thương hiệu của bạn.

3. Chi phí để in logo lên đồng hồ không hề cao

Ngoài ra, in logo lên đồng hồ treo tường có chi phí khá rẻ so với các quà tặng quảng cáo khác. Chúng lại khá thân thiện và có thể phù hợp với tất cả mọi đối tượng cho nên bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư cho quảng cáo truyền hình, báo chí mà vẫn thu được hiệu quả cao.

4. Dịch vụ in logo lên đồng hồ treo tường

Đồng Hồ Vati là đơn vị sản xuất các mẫu sản phẩm đồng hồ đẹp mắt và độc đáo. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại đồng hồ có mặt trên thị trường như: đồng hồ làm bằng nhựa, gỗ, pha lê, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ báo thức. Sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng và đặc biệt là có giá tốt nhất trên thị trường. Tùy vào mục đích, đối tượng khách hàng và yêu cầu của từng chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi mà quý khách có thể lựa chọn cho mình dòng đồng hồ phù hợp nhất mà cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường Vati cung cấp.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ in logo, thương hiệu, câu slogan, hình ảnh công ty lên thân đồng hồ với màu đẹp và chất mực tốt. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ có được những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất cho bạn. Vì vậy, chọn lựa đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng quảng cáo là bạn đã có quyết định vô cùng sáng suốt. Không những nó giúp cho công ty bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn đầu tư cho quảng cáo mà nó còn đem đến hiệu quả cao cho thương hiệu của công ty bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *