Lựa chọn đồng hồ treo tường quà tặng mang lại lợi ích gì ?

Đồng hồ treo tường quà tặng là cách mà bạn đưa logo, biểu tượng của thương hiệu mình in lên chiếc mũ. Đây là giải pháp marketing độc đáo, tiết kiệm chi phí nhưng mang lại lợi ích to lớn tới bất ngờ. Rốt cuộc đồng hồ treo tường quà tặng in logo mang lại những lợi ích gì mà những năm gần đây được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy? Cùng Vati lý giải thắc mắc này nhé.

Món quà ý nghĩa đặc biệt và văn minh

Vốn dĩ đồng hồ treo tường là một trong những vật dụng mà hầu hết gia đình nào cũng cần. Việc doanh nghiệp của bạn lựa chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng tri ân thì món quà đó như thay lời cám ơn mà doanh nghiệp bạn gửi gắm tới khách hàng.

 “Cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm / dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua”

Ngoài ra, thông thường các doanh nghiệp khi in logo lên mũ bảo hiểm họ thường đính kèm theo câu slogan ý nghĩa nhằm truyền tải mong muốn của doanh nghiệp tới khách hàng.

Lựa chọn đồng hồ treo tường quà tặng mang lại lợi ích gì ?

Giải pháp marketing hiệu quả

Duy trì, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng:

Theo tâm lý chung của mọi khách hàng, họ đều thích việc được tặng quà. Bởi lẽ, họ cho rằng khi họ nhận được quà tặng từ một thương hiệu nào đó đồng nghĩa với việc họ nhận được sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho họ. Hay nói cách khác, họ chính là những khách hàng quan trọng đối với doanh nghiệp đó.

Bất cứ khách hàng nào cũng vậy, khi họ thấy được giá trị của họ đối với thương hiệu của bạn, chắc chắn họ sẽ giữ mối liên hệ lâu dài với bạn. Chính vì vậy mà hàng năm các chủ doanh nghiệp dù là vừa và nhỏ hay quy mô lớn đều sẽ tổ chức các chương trình tri ân khách hàng. Nhằm duy trì mối quan hệ lâu dài, mật thiết với khách hàng đồng thời tạo dựng được một lượng data khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

> xem thêm: mua đồng hồ treo tường in logo tại Vati

Quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi hiệu quả

Những năm gần đây, in logo lên đồng hồ treo tường quà tặng là một trong những giải pháp có thể nói rằng hoàn mỹ đối với mỗi doanh nghiệp.

Việc doanh nghiệp lựa chọn đồng hồ treo tường quà tặng sẽ giúp thương hiệu của bạn được trưng bày tại nhà của từng khách hàng mà chẳng cần phải làm băng rôn, biển quảng cáo tốn kém chi phí. Đó là một trong những cách tiếp cận khách hàng với chi phí rẻ bất ngờ. Như vậy, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được đối tượng khách hàng khác từ những vị khách thân quen.

Lựa chọn đồng hồ treo tường quà tặng mang lại lợi ích gì ?

Không tốn thời gian phân tệp đối tượng khách hàng

Đồng hồ treo tường là một trong những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống. Hầu hết các gia đình đều sử dụng để trang trí ở phòng khách, để báo thức, xem giờ, quản lý thời gian tốt hơn.

Lựa chọn đồng hồ treo tường, bạn sẽ chẳng cần phải mất thời gian đau đầu để phân loại khách hàng theo độ tuổi, giới tính. Bởi lẽ dù già hay trẻ, dù nam hay nữ thì đồng hồ treo tường là món quà mà ai cũng thấy hữu dụng và yêu thích.

Lựa chọn đồng hồ treo tường quà tặng mang lại lợi ích gì ?

Tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể

    • So với những món quà khác, đồng hồ treo tường in logo quà tặng nếu như đặt theo số lượng từ 50 chiếc sẽ có giá thành khá rẻ. Dao động từ 60.000 – 89.000 đồng, tùy vào từng mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, nón sẽ có một giá thành khác nhau.
    • Thông thường khi đặt đơn từ 50 chiếc trở lên khách hàng sẽ được miễn phí in ấn và thiết kế, miễn phí vận chuyển Tp.hcm.

xem thêm bài viết liên quan: Lựa chọn quà tặng đồng hồ treo tường có ý nghĩa gì?

xem thêm bài viết liên quan: Xưởng sản xuất đồng hồ treo tường in ấn logo theo yêu cầu VATI

xem thêm bài viết liên quan: Quy trình sản xuất đồng hồ treo tường in logo tại Vati

xem thêm bài viết liên quan: Đồng hồ treo tường – Quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *