Lý do vì sao doanh nghiệp cần có bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là một công cụ để marketing,quảng bá Thương hiệu trong thời đại ngày nay, nó là một tài sản của mỗi doanh nghiệp và nó cần được đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt và phải được quản trị (cất trữ, phát tán) hoặc phổ biến chúng một cách rộng rãi.

VATI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & in logo lên đồng hồ treo tường, trong đó nổi bật là bộ nhận diện thương hiệu văn phòng như : in catalogue, in card visit, in phong bì thư, in sổ……Chúng tôi đã thấu hiểu và đúc kết ra những kinh nghiệm cho bản thân, cho khách hàng. Với kinh nghiệm của mình VATI xin được đưa ra 5 lý do vì sao mỗi doanh nghiệp cần có bộ nhận diện thương hiệu như sau :

1. Người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng

Bộ nhận diện thương hiệu tốt (có tính thẩm mỹ và có khả năng truyền cảm hứng ) sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao, mang lại tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, tạo nên khác biệt và dễ nhận biết đối với Người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công. Thúc đẩy kinh doanh và nâng cao doanh số là điều tất nhiên.

2. Tạo điều kiện Thuận lợi hơn cho đội ngũ nhân viên bán hàng

Sự thống nhất của bộ nhận diện thương hiệu cộng hưởng cùng việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Người tiêu dùng và các đại lý phân phối sẽ dễ tiếp nhận sản phẩm và nhân viên bán hàng của doanh nghiệp hơn, khi họ nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp.

3. Mang lại giá trị lớn cho công ty (doanh nghiệp)

Tạo dựng được thương hiệu là tạo dựng được niềm tin. Thành công của một Thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào việc xây dựng nhận thức cộng đồng, củng cố danh tiếng và tạo dựng những giá trị. Khi đã có được thương hiệu thì doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn trong việc gây dựng niềm tin với khách hàng, cổ đông, kêu gọi được nhiều nhà đầu tư hơn. Mang về những giá trị lớn

4. Tạo lợi thế cạnh tranh

Khi có thương hiệu tốt nhờ việc có một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo. Chắc chắn bạn sẽ tạo được các thế mạnh khi thương lượng với nhà cung ứng, nhà phân phối về giá cả, thanh toán, vận tải,…

5. Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi

Vai trò hiệu quả, bo nhan dien thuong hieu ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng. Sẽ giúp doanh nghiệp giảm được phần lớn chi phí truyền thông, quảng cáo và tạo hình ảnh.

Hơn nữa, việc xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu đa dạng sẽ giúp khách hàng ghi nhớ tốt hơn về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Sẽ lựa chọn doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua bộ nhận diện cũng làm cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp cảm thấy tự hào hơn, trung thành hơn và muốn phấn đấu xây dựng thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với VATI để được tư vấn, xây dựng, thiết kế và in bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *