Một số kinh nghiệm khi lựa chọn đồng hồ vào dịp tết

Dịp Tết Nguyên Đán là một thời điểm rất đặc biệt để quảng cáo bằng đồng hồ in logo, và những sản phẩm đồng hồ quà tặng khác. Đồng hồ treo tường quảng cáo  mặc dù về cơ bản giống với những chiếc đồng hồ thông thường nhưng luôn có một số tính chất đặc trưng riêng mà doanh nghiệp cần lưu ý. Chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm khi lựa chọn đồng hồ vào dịp lễ tết nhé.

lựa chọn đồng hồ treo tường dịp tết

Lựa chọn đồng hồ treo tường quảng cáo

Để chọn được một chiếc đồng hồ treo tường quảng cáo thích hợp không phải là chuyện dễ dàng, nhất là khi bạn luôn phải băn khoăn lựa chọn sao cho không lặp lại với những năm trước. Luôn cần phải khiến khách hàng về thương hiệu của bạn thông qua chiếc đồng hồ. Một bài toán khó cho doanh nghiệp là đặt hàng đồng hồ treo tường quảng cáo Tết Nguyên Đán nên chọn mẫu nào cho khách hàng là tốt nhất.

Có thể nói cho đến tận thời điểm hiện nay, sau nhiều năm nghiên cứu hành vi và nhu cầu sử dụng của khách hàng thì đồng hồ treo tường quảng cáo, đồng hồ treo tường in logo công ty vẫn là những sản phẩm quà tặng quảng cáo Tết Nguyên Đán được quan tâm nhiều nhất trong những dịp cuối năm cùng với các loại lịch tết như lịch treo tường, lịch để bàn. Sở dĩ có điều đo là vì đồng hồ treo tường quảng cáo là sản phẩm được nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Dù là văn phòng làm việc công ty, lớp học, quán xá hay gia đình thì sử dụng đồng hồ treo tường là điều không thể thiếu được do đó giá trị thực tế của nó là vô cùng đáng chú ý.

Lựa chọn đồng hồ treo tường quảng cáo cho doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường là quà tặng cho sự kiện trong doanh nghiệp

Sẽ không có gì phải bàn cãi nếu bạn tặng đồng hồ treo tường quảng cáo cho khách hàng trong những sự kiện và event bình thường. Nhưng trong dịp Tết Nguyên Đán thì lại khác, cần có những kiến thức và kinh nghiệm để dự đoán trước được nhu cầu của khách hàng, từ đó bạn sẽ ít tốn kém ngân sách hơn mà vẫn thu lại được hiệu quả quảng cáo tích cực. Trong những dịp Tết Nguyên Đán, nhu cầu mua sắm vật dụng người dân nhiều hơn mức bình thường, họ cũng mua sắm quà Tết Nguyên Đán và có nhu cầu trang hoàng lại nhà cửa nhiều hơn. Vì vậy  mà thiết kế của đồng hồ treo tường quảng cáo Tết Nguyên Đán nên được làm tinh tế hơn, tốt nhất là nên chọn các mẫu đồng hồ có tính thẩm mỹ cao.

Nếu như nhu cầu  về một chiếc đồng hồ treo tường vừa đẹp vừa cần phải báo giờ chính xác thì thêm một yếu tố nữa mà doanh nghiệp cần lưu ý chính là độ bền chắc của sản phẩm đồng hồ treo tường quảng cáo trước các tác động của những va đạp mạnh. Không những có thể chịu được lực va đạp mạnh từ bên ngoài, mà cho dù có va chạm hay tiếp xúc với các vật cứng cũng ít bị vỡ hoặc méo mó.

Để chọn được một sản phẩm có thể phù hợp với tất cả khách hàng không phải là điều không thể. Dễ thấy là khi đặc điểm, tính cách mỗi cá nhân luôn có sự khác nhau. Đối với đồng hồ treo tường quảng cáo Tết Nguyên Đán, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một số màu sắc đặc trưng sau đây vì theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi thì hầu hết các khách hàng đều có mong muốn lựa chọn những màu sắc này khi được lựa chọn. Đó là các gam màu: đen, xanh dương đậm, xanh lá cây đậm, xám, nâu, đỏ, trắng, đồng. Chọn theo số đông là cách tốt nhất để những chiếc đồng hồ treo tường quảng cáo của bạn không bị tiền mất tật mang trong chiến dịch thương hiệu sắp tới.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *