Một số mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ nhất năm 2019

Như chúng ta đã biết, việc sử đụng đồng hồ treo tường làm quà tặng, hay in logo để quảng bá đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với chi phí bỏ ra có thể sẽ rất nhiều nếu chúng ta không lựa chọn được loại đồng hồ thích hợp. Với số lượng in logo có thể hàng trăm, thậm chí hàng nghìn chiếc một lần, nếu chúng ta lựa chọn mẫu đồng hồ giá rẻ thì sẽ giảm bớt được rất nhiều chi phí. Dưới đây, chúng tôi mời các bạn tham khảo một số mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ nhất năm 2019 nhé.

Một số mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ nhất năm 2019

Đồng hồ Vati hiện đang dần trở thành thương hiệu đồng hồ uy tín trong cả nước. Với cơ sở sản xuất đồng hồ trực tiếp, chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi không cần thông qua trung gian. Bằng xưởng sản xuất đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại của Nhật Bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Cùng tham khảo một số mẫu đồng hồ mới của chúng tôi nhé.

Một số mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ nhất năm 2019

Đồng hồ treo tường hình tròn màu trắng

Đồng hồ treo tường viền đen S74

Đồng hồ treo tường hình vuông F57

Hiện tại chúng tôi còn rất nhiều đơn đặt hàng đồng hồ treo tường in logo được các khách hàng tin dùng, trong đó có rất nhiều thương hiệu lớn hợp tác cùng đồng hồ vati.

Câu lạc bộ doanh nhân Họ Trần

Công ty nhôm kính HOWINDOWS

Trang trí nội thất – VLXD Hiệp Phát

Công ty bảo hiểm PRUDENTIAL

Trên đây là một số khách hàng đã tin dùng sản phẩm của đồng hồ treo tường Vati. Với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *