Một số thương hiệu đồng hồ treo tường đáng mua nhất

Nhắc tới đồng hồ, điều đầu tiên chúng ta nghĩ tới đó là thương hiệu của nó. Một chiếc đồng hồ với xuất sứ từ những thương hiệu lớn chắc chắn sẽ thích hợp là lựa chọn của các bạn khi mua hàng. Tuy nhiên, không phải bất kì thương hiệu đồng hồ nào cũng tốt như mọi người nghĩ. Khi lựa chọn mua đồng hồ treo tường, chúng ta cần chú ý tới những thương hiệu uy tín và chất lượng. Dưới đây là một số thương hiệu đồng hồ treo tường đáng mua nhất.

Một số thương hiệu đồng hồ treo tường đáng mua nhất

Đầu tiên không thể không nhắc tới casio. Đây chính là thương hiệu đồng hồ tới từ Nhật Bản đượ xem như quen thuộc và gần gũi nhất đối với những người dân nước ta. Thương hiệu đồng hồ này đã từng có thời gian làm mưa làm gió trong lĩnh vực đồng hồ với các mẫu như G-Shock, Baby G… điểm thu hút khách hàng của thương hiệu đến từ Nhật Bản này chính là chất lượng cao đi kèm với mức giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.


Đồng hồ ADRIATICA: một thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ. Nếu nói tới chất lượng của đồng hồ dù là đeo tay hay đồng hồ treo tường thì không ở đâu có thể sánh được với Thuỵ Sĩ với nhất nhiều thương hiệu đồng hồ lớn, ADRIATICA là một thương hiệu tuy ở tầm trung nhưng được đánh giá là có độ chính xác hàng đầu thế giới. Tuy vậy nhưng những chiếc đồng hồ của hãng vẫn có mức giá tương đối dễ chịu với người tiêu dùng.

Đồng hồ treo tường mỏ neo F02
Đồng hồ SKGEN: thương hiệu đồng hồ tới từ Đan Mạch mang tới vẻ đẹp quyến rũ và phong cách lôi cuốn đây cũng chính là điểm độc đáo giúp thu hút khách hàng của mẫu đồng hồ này. Đi kèm với những chế độ bảo hành hậu mãi rất phù hợp với những khách hàng đẳng cấp hiện nay.
Tuy nhiên các mẫu kia đến từ nước ngoài nên có giá thành rất cao. Chính vì thế bạn hãy tham khảo các mẫu đồng hồ trong nước như đồng hồ treo tường Vati của chúng tôi.

website: https://vati.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *