Mũ bảo hiểm quà tặng in logo mang lại lợi ích gì ?

Mũ bảo hiểm quà tặng là cách mà bạn đưa logo, biểu tượng của thương hiệu mình in lên chiếc mũ. Đây là giải pháp marketing độc đáo, tiết kiệm chi phí nhưng mang lại lợi ích to lớn tới bất ngờ. Rốt cuộc mũ bảo hiểm quà tặng in logo mang lại những lợi ích gì mà những năm gần đây được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy? Cùng Vati lý giải thắc mắc này nhé.

Món quà ý nghĩa đặc biệt và văn minh

vốn dĩ mũ bảo hiểm là vật dụng quan trọng thiết yếu trong cuộc sống. Chính vì vậy khi doanh nghiệp bạn lựa chọn mũ bảo hiểm quà tặng in logo thì món quà đó như thay lời cám ơn mà doanh nghiệp bạn gửi gắm tới khách hàng. “Cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm / dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua” hoặc “chúng tôi quan tâm tới sức khỏe và sự an toàn của bạn”.

Ngoài ra, thông thường các doanh nghiệp khi in logo lên mũ bảo hiểm họ thường đính kèm theo câu slogan ý nghĩa nhằm truyền tải mong muốn của doanh nghiệp tới khách hàng.

Mũ bảo hiểm quà tặng in logo mang lại lợi ích gì ?

Giải pháp marketing hiệu quả

Duy trì, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng:

Theo tâm lý chung của mọi khách hàng, họ đều thích việc được tặng quà. Bởi lẽ, họ cho rằng khi họ nhận được quà tặng từ một thương hiệu nào đó đồng nghĩa với việc họ nhận được sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho họ. Hay nói cách khác, họ chính là những khách hàng quan trọng đối với doanh nghiệp đó.

Bất cứ khách hàng nào cũng vậy, khi họ thấy được giá trị của họ đối với thương hiệu của bạn, chắc chắn họ sẽ giữ mối liên hệ lâu dài với bạn. Chính vì vậy mà hàng năm các chủ doanh nghiệp dù là vừa và nhỏ hay quy mô lớn đều sẽ tổ chức các chương trình tri ân khách hàng. Nhằm duy trì mối quan hệ lâu dài, mật thiết với khách hàng đồng thời tạo dựng được một lượng data khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Mũ bảo hiểm quà tặng in logo mang lại lợi ích gì ?

Quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi hiệu quả

Những năm gần đây, mũ bảo hiểm quà tặng in logo là một trong những giải pháp có thể nói rằng hoàn mỹ đối với mỗi doanh nghiệp.

Việc doanh nghiệp lựa chọn giải pháp in logo lên mũ bảo hiểm sẽ giúp thương hiệu của bạn thường xuyên xuất hiện trên mọi nẻo đường mà chẳng cần phải làm băng rôn, biển quảng cáo tốn kém chi phí. Đó là một trong những cách tiếp cận khách hàng với chi phí rẻ bất ngờ.

Mũ bảo hiểm quà tặng in logo mang lại lợi ích gì ?

xem thêm:  mũ nón bảo hiểm in logo

Không tốn thời gian phân tệp đối tượng khách hàng

Mũ bảo hiểm là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng. Nó có tác dụng bảo vệ an toàn cho phần đầu của người dân khi tham gia giao thông. Chính vì vậy, bất cứ người dân nào cũng đều cần sử dụng tới mũ bảo hiểm.

Lựa chọn mũ bảo hiểm quà tặng in logo, bạn sẽ chẳng cần phải mất thời gian đau đầu để phân loại khách hàng theo độ tuổi, giới tính. Bởi lẽ dù già hay trẻ, dù nam hay nữ thì mũ bảo hiểm là món quà mà ai cũng thấy hữu dụng.

Mũ bảo hiểm quà tặng in logo mang lại lợi ích gì ?

Tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể

In logo lên mũ nón bảo hiểm giá bao nhiêu?

    • So với những món quà khác, mũ bảo hiểm quà tặng in logo nếu như đặt theo số lượng từ 100 nón sẽ có giá thành khá rẻ. Dao động từ 50.000 – 60.000 đồng, tùy vào từng mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, nón sẽ có một giá thành khác nhau.
    • Thông thường khi đặt đơn từ 100 nón trở lên khách hàng sẽ được miễn phí in ấn và thiết kế.
    • Ngoài ra: tại Vati nếu như quý khách hàng đặt đơn từ 100 chiếc trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Mũ bảo hiểm quà tặng in logo mang lại lợi ích gì ?

Tuổi thọ:

Một chiếc nón bảo hiểm tốt, chất lượng đạt chuẩn an toàn quốc gia thường có thể sử dụng từ 3- 5 năm. Tùy vào mức độ sử dụng của người dùng mà mũ bảo hiểm sẽ có tuổi thọ khác nhau.

Nếu như mũ thường xuyên bị va đập thì tuổi thọ thấp hơn bình thường.

xem thêm bài viết liên quan: Chi phí sản xuất mũ nón bảo hiểm làm quảng cáo dựa vào những yếu tố nào?

xem thêm bài viết liên quan: Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn xưởng mũ nón bảo hiểm Vati ?

xem thêm bài viết liên quan: Cách lên ý tưởng thiết kế nón bảo hiểm quà tặng thật ấn tượng

xem thêm bài viết liên quan: Cách nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn an toàn quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *