Nên chọn dáng mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp như thế nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng mũ bảo hiểm khác nhau nhưng kiểu mũ nào được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu làm mũ bảo hiểm quà tặng?  Cùng Vati  tìm hiểu các mẫu mũ bảo hiểm làm quà tặng dành cho doanh nghiệp hot nhất thị trường hiện nay nhé.

1. Mũ bảo hiểm đạt chuẩn:

Thế nào là mũ bảo hiểm đạt chuẩn?

  • cấu tạo đủ 3 bộ phận: vỏ mũ, đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo. Ngoài ra, thiết bị này cũng cần phải đạt các chỉ tiêu khác liên quan đến kích thước, chất liệu và các chỉ số thử nghiệm đảm bảo an toàn đối với người dùng
  • Đã được chứng nhận hợp quy, công bố phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2 : 2008/BKHCN ban hành kèm theo Quyết định số 04/2008/QĐ-BKHCN.

Nên chọn dáng mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp như thế nào

 

2. Những kiểu dáng mũ bảo hiểm đang thịnh hành

Mũ bảo hiểm nửa đầu thông thường:

Mũ bảo hiểm nửa đầu hay còn gọi là mũ bảo hiểm 1/2, mũ bảo hiểm half-face hay shorty là dòng mũ cực kì phổ biến trên đường phố Việt Nam.

Dòng mũ nửa đầu có thiết kế che phủ nửa phần đầu trên, rút ngắn phần đầu sau, và hở ở phần mặt. Mũ thường được trang bị kính hoặc lưỡi trai ở phần trước, có dây quai cài. Đây là dòng mũ nón bảo hiểm có thể bảo vệ được 1/2 đầu trên khi được sử dụng đúng cách.

Kiểu dáng mũ bảo hiểm nửa đầu là đơn giản và phổ biến nhất. Bởi nó có cấu tạo thoải mái, dễ đội, phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính

Đặc biệt, giá thành sản xuất mũ bảo hiểm làm quà tặng kiểu nửa đầu cũng khá rẻ nên nhiều doanh nghiệp đã chọn kiểu dáng này vừa có tính năng an toàn đạt chuẩn vừa có thể tiết kiệm chi phí.

 

Nên chọn dáng mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp như thế nào

 

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính chắn gió:

Giống như mũ bảo hiểm nửa đầu được đề cập ở phần trên, loại mũ này có gắn thêm kính chắn gió.

Loại mũ này khá được các chị em văn phòng ưa chuộng, bởi nó vừa đẹp, vừa thời trang lại vừa an toàn.

Tác dụng của kính chắn gió:

Kính chắn gió giúp che chắn đôi mắt của bạn khi trời mưa, tránh làm cho hạt mưa rơi vào mắt làm ảnh hưởng tới khả năng lái xe khi tham gia giao thông. Ngoài ra nó còn có tác dụng chống bụi, chống lão hóa…

Tuy nhiên, dáng mũ này ít được các doanh nghiệp lựa chọn làm mũ bảo hiểm quà tặng vì nó chỉ phù hợp với một số đối tượng khách hàng nhất định.

 

Nên chọn dáng mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp như thế nào

 

xem thêm:  mũ nón bảo hiểm in logo

 

Mũ bảo hiểm trùm đầu:

Loại mũ này còn có tên gọi khác là dáng mũ bảo hiểm ¾ .

Chức năng của mũ bảo hiểm trùm đầu:

quan trọng nhất của mũ bảo hiểm loại này là bảo vệ sự an toàn cho người đội nhất là phần đầu nếu không may gặp sự cố, tạo tâm lý an tâm khi điều khiển xe trên đường.

Đối với mũ bảo hiểm trùm kín đầu sẽ bảo vệ bạn một cách tối đa các vùng quanh đầu như mắt, miệng, mũi, cằm, gáy. Mũ còn giúp bạn tránh gió bụi, côn trùng bay vào mắt, chống nước khi trời mưa, che nắng… khi di chuyển.

Tuy nhiên dáng mũ này thường chỉ dành cho những đối tượng khách hàng hay sử dụng xe moto, xe phân phối lớn và chạy đường xa. Dáng mũ này rất được cộng đồng Phượt thủ ưa chuộng. Song bên cạnh đó, vào những ngày nắng nóng hay như thời tiết nóng nực quanh năm như Tp.HCM thì chiếc mũ này sẽ gây nóng bức, bí hơi dễ ra mồ hôi da đầu gây cảm giác khó chịu và ngứa.

Nên chọn dáng mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp như thế nào

3. Nên chọn kiểu dáng mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp như thế nào

Tùy vào từng doanh nghiệp, thông thường họ có đối tượng khách hàng riêng nên khi lựa chọn dáng mũ bảo hiểm làm quà tặng cũng dựa trên đối tượng khách hàng đó.

Phần lớn các doanh nghiệp đều lựa chọn mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu do sự thoải mái, dễ đội, giá thành hợp lý lại không cần phải phân loại đối tượng khách hàng theo độ tuổi hay giới tính.

Nên chọn dáng mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp như thế nào

 

 

>Xem thêm bài viết liên quan: Cơ sở sản xuất mũ nón bảo hiểm in logo chất lượng hàng đầu Vati

>Xem thêm bài viết liên quan: Những điểm cần lưu ý khi in logo lên mũ nón bảo hiểm

>Xem thêm bài viết liên quan: Nên chọn mũ bảo hiểm nửa đầu hay lưỡi chai

>Xem thêm bài viết liên quan: Quy trình sản xuất mũ nón bảo hiểm in logo tại Vati

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *