Những lưu ý mua Đồng hồ Treo tường

Đồng hồ treo tường hiện nay vẫn là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình của mọi người. Một chiếc đồng hồ tốt sẽ mang đến sự yên tâm về thời gian với gia đình. Từ việc theo dõi thời gian trong ngày cho đến những cảm xúc vui, buồn, ngạc nhiên hay phấn khích… đều có thể hiện trên khuôn mặt mỗi người khi nhìn lên mặt đồng hồ.

Tham khảo: đồng hồ treo tường in logo công ty cũng là một kiểu đồng hồ lạ mắt và hot trend nhất hiện nay.

Vì vậy, khi lựa chọn mua một chiếc đồng hồ treo tường, chúng ta cần lưu ý một số một số điểm sau:

1. Nên treo đồng hồ nơi có nhiều ánh sáng (đèn hay tự nhiên) để dễ thấy và theo dõi thời gian.

Đồng hồ treo tường nên đặt tại vị trí trung tâm.

2. Hãy tìm mua một chiếc đồng hồ treo tường phù hợp với sở thích vì nó sẽ tồn tại trong nhà rất lâu, mang theo những kỷ niệm buồn vui trong cuộc sống của bạn.

Một chiếc đồng hồ độc đáo sẽ là niềm tự hào của mọi người.

3. Với bất kỳ chiếc đồng nào thì chất lượng máy là điều rất quan trọng vì chính bộ máy sẽ báo thời gian chuẩn xác cho mọi hoạt động trong cuộc sống.

4. Đồng hồ có thể treo hoặc đặt nhiều địa điểm trong nhà, nhưng tốt nhất là nên treo hoặc đặt đồng hồ tại những nơi sinh hoạt chính trong gia đình, những nơi mà mọi người hay di chuyển qua lại, trước khi ra khỏi nhà, hay lúc vào nhà là có thể nhìn thấy được ngay. Điều này giúp cho thời gian biểu của mỗi thành viên trong gia đình luôn được đảm bảo.

5. Nên chọn những chiếc đồng hồ phù hợp, tạo sự thân thiện, vui vẻ và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Nếu là để ở nơi làm việc sẽ kích thích sự sáng tạo, năng động của mọi người. Có thể lựa chọn những loại đồng hồ phá cách, mang hình dáng ngộ nghĩnh, hay kết hợp với tranh, hình ảnh làm cho không gian sống thêm nhiều màu sắc.

6. Nên chọn đồng hồ có màu sắc khác tông màu với các đồ vật của ngôi nhà để dễ quan sát hơn. Tuy nhiên, không nên chọn một chiếc đồng hồ mang phong cách khác với đồ nội thất trong nhà.

7. Để tăng thêm sự sống động cho phòng khách, có thể chọn đồng hồ có quả lắc hoặc đồng hồ tủ đứng.

8 Nên để một khoảng không gian nhất định bao quanh đồng hồ đủ làm nổi bật đồng hồ.

Nhưng cũng lưu ý tránh treo đồng hồ ở một số trường hợp sau:

1. Không sử dụng đồng hồ treo tường kim nhảy hoặc có báo âm thanh trong phòng ngủ vì dễ làm gián đoạn giấc ngủ.

2. Không treo đồng hồ ở ngay trên đầu giường vì khó xem giờ và tiếng đồng hồ tí tách (nếu có) sẽ làm khó đi vào giấc ngủ.

3. Không treo đồng hồ có quả lắc trong phòng ngủ vì có thể bị ám ảnh khi tỉnh giấc vào lúc nửa đêm.

4. Không treo đồng hồ phía dưới máy lạnh hay tủ lạnh vì luồng không khí (nóng lạnh) của các loại máy khi thổi vào đồng hồ sẽ làm nó hoạt động không chính xác hoặc gây hỏng hóc.

5. Không nên treo, đặt đồng hồ gần môi trường có nhiều đồ dùng điện phát ra nhiều từ trường mạnh như Tivi, thùng loa, máy vi tính hoặc điện thoại di động vì môi trường có nhiều từ tính sẽ khiến cho Pin của đồng hồ mau hết, tụ điện (IC) của đồng hồ dễ nhiễm từ tính dẫn đến bộ máy đồng hồ hoạt động không chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *