Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp trên thị trường

Trong thế giới đồng hồ, đồng hồ treo tường là loại chúng ta thường bắt gặp nhất. Chúng ta có thể thấy chúng ở bất cứ nơi đâu. Từ trong căn phòng ngủ, trong phòng làm việc, tới các cơ quan doanh nghiệp. Bất cứ nơi nào chúng ta cũng thấy sự hiện diện của nó. Thời gian luôn đồng hành cũng với cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì thế chiếc đồng hồ chính là sự hiện diện của thời gian. Có nhiều những mẫu đồng hồ treo tường đẹp trên thị trường.

Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp trên thị trường

Theo thời gian thay đổi, những chiếc đồng hồ treo tường cũng thay đổi theo. Từ những thiết kế nặng nề, to lớn với dáng khá cồng kềnh, chiếc đồng hồ treo tường dần được nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên không phải cứ thiết kế cổ xưa thì con người không để ý đến chúng. Những chiếc đồng hồ ngày nay cũng thường được chế tạo theo phong cách vừa hiện đại vừa cổ xưa. Mang lại vẻ đẹp trường tồn của thời gian.

Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp hiện nay:

  • Đồng hồ treo tường quả lắc
  • Đồng hồ treo tường mỏ neo
  • Đồng hồ treo tường ngôi nhà
  • Đồng hồ treo tường hình tròn
  • Đồng hồ treo tường hình vuông

Đồng hồ treo tường quả lắc

Là dạng đồng hồ kết hợp giữa phong cách chế tác cổ xưa và hiện đại. Hình dáng quả lắc chính là một trong những hình dáng đầu tiên của đồng hồ. Từ trước kia, đồng hồ chạy bằng năng lượng cơ. Những con lắc nặng nề được treo trên những sợi dây dài. Chuyển động của những con lắc tạo ra năng lượng giúp bộ máy của đồng hồ hoạt động. Ngày nay, chúng ta vẫn thường thấy những chiếc đồng hồ quả lắc. Tuy nhiên chúng thường sử dụng năng lượng điện và quả lắc chỉ dùng để trang trí chứ không tạo ra năng lượng như trước kia.

Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp

Đồng hồ treo tường mỏ neo

Chiếc mỏ neo trên đồng hồ chắc hẳn chúng ta chỉ nghỉ tới chúng như kiểu dáng trang trí. Nhưng thực ra nó lại mang nhiều ý nghĩa mà mọi người đều không biết. Mỏ neo chính là một biểu tượng của ngành hàng hải. Khi những con tàu di chuyển trên mặt biển bao la, chúng thường được sử dụng một chiếc mỏ neo, để neo đậu con thuyền lại, tránh bị trôi dạt đi. Hình tượng chiếc mỏ neo trong phong thủy tượng trưng cho sự vững chắc về công danh, sự nghiệp, cuộc sống.

Trong cuộc sống gia đình, đồng hồ mỏ neo chính là thứ giúp cho cuộc sống ổn định, trong gia đình không xảy ra tranh chấp, cãi vã nhau. Cuộc sống luôn vận động không ngừng, con người cũng phải luôn thay đổi theo nó. Bạn là người năng động luôn theo kịp thời đại nhưng một lúc nào đó bạn cảm giác mệt mỏi muốn dừng lại sống chậm để thưởng thức dư âm cuộc sống. Lúc này bỏ neo tại một điểm nào đó là rất thích hợp. Đồng hồ treo tường mỏ neo là một trong những mẫu đồng hồ treo tường đẹp trên thị trường.

Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp

Đồng hồ treo tường ngôi nhà

Nhà là biểu tượng của một gia đình. Mỗi gia đình hạnh phúc đều sẽ có một tổ ấm của riêng họ. Được chế tác với hình dáng ngôi nhà, chiếc đồng hồ mang theo thông điệp gắn kết các thành viên lại với nhau. Nó cũng như nhắc nhở mọi người dù có đi đâu, làm gì cũng đều nên hướng về ngôi nhà của mình. Trong cuộc sống bộn bề với thời gian, ngôi nhà chính là chỗ dựa vững chắc cho mỗi chúng ta. Chiếc đồng hồ ngôi nhà luôn là mục tiêu để mọi người hướng về. Đồng hồ treo tường ngôi nhà một trong những mẫu đồng hồ treo tường đẹp nhất hiện nay.

Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp

Đồng hồ treo tường hình tròn và đồng hồ treo tường hình vuông

Nếu những kiểu dáng đa dạng khác thì hình tròn và hình vuông chính là hai kiểu dáng đồng hồ đơn giản và phổ biến nhất. Với người Việt Nam, nét đẹp văn hóa từ xa xưa đã in hằn lên cuộc sống mỗi người. Biểu tượng bầu trời hình tròn, mặt đất hình vuông đã theo thời gian thấm đẫm trong tiềm thức mỗi người dân Việt Nam. Chính vì thế, không có gì khác khi thời gian được đi cùng trời và đất. Chiếc đồng hồ hình tròn và hình vuông là biểu tượng không thế thiếu cho mỗi con người.Thời gian, trời, đất luôn thay đổi. Sự kết hợp vào chiếc đồng hồ tạo nên một nét nhìn đơn điệu nhưng lại không hề đơn giản.

Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp

Đồng hồ treo tường Vati – Người bạn của thời gian

Chắc hẳn qua bài viết bạn đã biết được những mẫu đồng hồ treo tường đẹp hiện nay. Vậy bạn đã biết nơi nào bán những chiếc đồng hồ đó chưa, hãy đến với Đồng hồ treo tường Vati. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn.

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ treo tường đẹp mắt hoặc làm quà tặng cho người thân yêu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc qua số điện thoại : 0933.777.341 để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ cho bạn. Vati hân hạnh là nhà phân phối đồng hồ treo tường giá rẻ TPHCM nhất hiện nay. Công ty TNHH Vati hiện có rất nhiều dòng đồng hồ như : đồng hồ treo tườngđồng hồ để bàn, đồng hồ trang trí treo tườngtranh đồng hồ dán tường,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in Logo số lượng lớn cho khách hàng đăng ký. Rất vui được phục vụ quý khách hàng.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *