Sản xuất đồng hồ treo tường theo yêu cầu

Đồ treo tường in logo công ty

Hiên nay, nhu cầu quà tặng đang ngày một phổ biến. Việc chọn 1 món quà sao cho phù hợp với nhu cầu khuyến mại, tặng kèm sản phẩm, tặng quà nhân dịp lễ trong năm, tặng quà nhân viên, tặng quà tết… là một điều không khó đối với khách hàng. 

cty sản xuất đồng hồ treo tường

Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm có thể làm quà tặng như bút, kỉ niệm chương, áo thun, nón bảo hiểm… Trong số các loại quà tặng kể trên thì đồng hồ treo tường là một món quà ý nghĩa và thiết thực mà rất nhiều đơn vị chọn lựa.

Biết được nhu cầu đó, Đồng Hồ Vati đã đa dạng hóa mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng… để chiếc đồng hồ treo tường có thể đạt được ý nghĩa thẩm mỹ cao nhất khi đến tay người nhận.

Ngoài việc chọn đồng hồ làm quà tặng đốc đáo, quý khách hàng còn có thể in logo lên mặt đồng hồ, chọn màu sơn để chiếc đồng hồ tương đồng với màu nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp.  Đồng Hồ Vati còn nhận thiết kế khuôn mẫu mới (đối với đồng hồ treo tường nhưa) ngay khi quý khách có yêu cầu.

Và đặc biệt, để theo sát yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi còn có thể sản xuất những kiểu mẫu đồng hồ theo dạng thiết kế riêng (thiết kế độc quyền) để đảm bảo quý khách hàng có được 1 món quà hoàn hảo nhất.

Quý khách có nhu cầu sản xuất đồng hồ treo tường theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH VATI VIỆT NAM

🏠 Xưởng sản xuất: 56/59 TÂN THỚI NHẤT 17, P. Tân Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

☎ Điện thoại: 0933.777.341

🏠 Website: https://vati.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *