Sản xuất mũ bảo hiểm in logo đến từ thương hiệu Vati.vn

Tri ân khách hàng là một trong những chiến lược marketing quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Trong đó quà tặng là một phương án không thể thiếu. Vậy chọn quà tặng như thế nào để bày tỏ sự chân thành, ý nghĩa của doanh nghiệp dành cho khách hàng đồng thời qua đó còn có thể quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi. Bạn có từng nghĩ tới phương án mũ bảo hiểm in logo.

In logo lên mũ nón bảo hiểm là gì?

– In logo lên mũ bảo hiểm là cách đưa thương hiệu, logo, biểu tượng doanh nghiệp của bạn vào chiếc mũ.

– Mũ bảo hiểm là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai khi tham gia giao thông. Vậy nên khi ra ngoài, việc mọi người nhìn thấy thương hiệu, logo doanh nghiệp của bạn là điều chắc chắn xảy ra. Càng nhiều khách hàng sử dụng mũ bảo hiểm có in logo doanh nghiệp của bạn đồng nghĩa với việc tỉ lệ số người biết tới thương hiệu của bạn càng cao.

Sản xuất mũ bảo hiểm in logo đến từ thương hiệu Vati.vn

In logo lên mũ bảo hiểm mang lại lợi ích gì?

Nếu bạn chọn phương án dùng mũ bảo hiểm in logo thương hiệu làm quà tặng tri ân khách hàng thì đây chính là một lựa chọn đúng đắn. Bởi vì:

– Mũ bảo hiểm có chức năng bảo vệ phần đầu của con người khi xảy ra sự cố, va chạm giao thông. Vậy nên nếu bạn chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng thì ý nghĩa của món quà chính là : “ chúng tôi quan tâm tới sức khỏe và sự an toàn của bạn “.

–  là cách để quảng bá một cách rộng rãi thương hiệu tới khách hàng, người tiêu dùng. Khi bạn tặng một chiếc mũ bảo hiểm cho khách hàng thì không chỉ riêng khách hàng đó biết tới thương hiệu của bạn mà còn người thân, bạn bè hay thậm chí là những người qua đường vô tình nhìn thấy tên thương hiệu trên chiếc mũ bảo hiểm mà khách hàng sử dụng.

Vừa có thể truyền tải ý nghĩa, giá trị nhân văn tới khách hàng vừa có thể quảng bá rộng rãi thương hiệu doanh nghiệp. Một chiến lược marketing hoàn hảo đối với mọi doanh nghiệp trong những dịp tri ân khách hàng, nhân viên.

Sản xuất mũ bảo hiểm in logo đến từ thương hiệu Vati.vn

>> xem thêm:  mũ nón bảo hiểm in logo

Xưởng sản xuất mũ nón bảo hiểm Vati.vn

Nếu bạn đã lựa chọn in logo lên mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng trong muôn vàn sự lựa chọn khác ngoài kia thì hãy thử tìm tới Vati.vn, chúng tôi có thể giúp bạn làm điều đó.

Sản xuất mũ bảo hiểm in logo đến từ thương hiệu Vati.vn

– thương hiệu : với hơn 10 năm kinh nghiệm làm ngành quà tặng chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng nhất, hàng trăm mẫu mã cùng với màu sắc độc đáo tùy chọn.

– dịch vụ : miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng tphcm, miễn phí in ấn, làm hàng nhanh từ 7-10 ngày, giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, đổi mới 100% nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất

– Ngoài ra: Mũ bảo hiểm được sản xuất từ Vati có chứng nhận đạt chuẩn an toàn quốc gia, bao đập, hàng mới 100%, chất lượng loại 1.

 

Xem thêm bài viết liên quan: sản xuất mũ bảo hiểm in logo đến từ thương hiệu Vati.vn

Xem thêm bài viết liên quan: Hướng dẫn bảo quản mũ nón bảo hiểm 

Xem thêm bài viết liên quan: Mũ nón bảo hiểm quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *