Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/povdfdsshosting/public_html/vati.vn/wp-content/plugins/wp-faq-schema-markup-for-seo/includes/init.php on line 9

ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN – QUÀ TẶNG CỦA THỜI GIAN

Cũng như những dạng đồng hồ thông thường, đồng hồ để bàn đơn giản được sử dụng để bặt lên mặt bàn. Có một vài chức năng thường được sử dụng ở đồng hồ để bàn như xem giờ, trang trí , báo thức,…Đa phần, đồng hồ để bàn mục đích chính thường là dùng làm báo thức.

Xuất sứ và nguồn gốc

Đồng hồ để bàn du nhập vào nước ta từ khá lâu về trước. Những chiếc đồng hồ đầu tiên thường là loại lên dây cót, chạy bằng cơ hoàn toàn. Khi mới du nhập về Việt Nam, chúng thường dành cho các gia đình địa chủ, hoặc những người có quyền hành. Thời đó, việc có trong nhà một chiếc đồng hồ để bàn cũng nói lên chủ nhân của căn nhà có địa vị trong xã hội như thế nào.

Đồng hồ để bàn

Nhược điểm của loại đồng hồ này chính là nằm ở dây cót của nó. Dây cót  trở nên yếu dần khi nở ra và con lắc bên trong chuyển vận không đều khi đồng hồ bị đặt nghiêng. Mặc dù từ năm 1550, người ta đã làm các bánh xe răng cưa bằng đồng thay thế cho sắt nhưng đồng hồ vẫn chưa chỉ đúng giờ, vì thế kim chỉ phút dù có được thêm vào cũng không khiến cho nhiều người chú ý vì vào thời kỳ này, đồng hồ có thể chỉ sai từ nửa giờ tới hai giờ.

Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn – Vật trang trí nhỏ cho chiếc bàn của bạn

Người xưa thường dùng đồng hồ với mục đích chính là xem giờ. Còn ngày nay, đồng hồ để bàn còn được dùng với mục đích trang trí. Trên một chiếc bàn làm việc, hay một chiếc bàn phòng khách, đâu đó chung ta vẫn nhìn tấy chiếc đồng hồ trên đó. Một chiếc đồng hồ với nhiều màu sắc thường thu hút ánh nhìn, điểm tô thêm nét đẹp cho căn phòng.

Đồng hồ để bàn

Thiết kế độc đáo với nhiều kiểu dáng , đồng hồ để bàn hoàn toàn thích hợp làm vật dụng không thể thiếu. Vừa quan sát thời gian, vừa ngắm chiếc đồng hồ trên chiếc bàn cũng làm chúng ta thư giãn hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ để bàn đẹp mắt hoặc làm quà tặng cho người thân yêu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc qua số điện thoại : 0933.777.341 để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ cho bạn. Công ty TNHH Vati hiện có rất nhiều dòng đồng hồ như : đồng hồ treo tườngđồng hồ đeo tay, tranh đồng hồ treo tường,…. Rất vui được phục vụ quý khách hàng.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.