Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/povdfdsshosting/public_html/vati.vn/wp-content/plugins/wp-faq-schema-markup-for-seo/includes/init.php on line 9

Đồng hồ trang trí dán tường – Thỏa sức thể hiện đam mê trang trí

Đồng hồ dán tường là vật trang trí khá lạ mắt và độc đáo cho căn phòng của bạn. Ngoài việc sử dụng nó như chiếc đồng hồ thông thường, đồng hồ trang trí dán tường còn có thể hòa nhập vào căn phòng, mang đến vẻ đẹp hài hòa cho không gian trong phòng. Sử dụng chất liệu chủ yếu là nhựa cao cấp, đồng hồ dán tường sẽ mang lại một phong cách hiện đại, mới lạ cho không gian phòng bạn.

Thể hiện phong cách riêng với đồng hồ trang trí dán tường

Bạn là một người có óc sáng tạo, bạn là người có năng khiếu về trang trí đồ vật. Bạn có thể tự thiết kế một chiếc đồng hồ dán tường để trang trí cho căn phòng của mình. Với những con số rời rạc, bạn có thể hoàn toàn tự sắp xếp vị trí của chúng theo ý muốn của mình. Bạn có thể sắp xếp theo hình tròn, hình vuông, hay thậm chí là so le với nhau. Tạo nê một sự khác biệt với chiếc đồng hồ thông thường.

Đồng hô trang trí dán tường

Xem thời gian theo cảm nhận mới lạ

Bằng việc tự sắp xếp vị trí của những con số, việc theo dõi giờ giấc sẽ trở nên cực kì mới lạ. Hơn thế nữa, đồng hồ dán tường sẽ thường khá to so với kích cỡ của những chiếc đồng hồ hiện tại. Ngoài ra, chúng ta có thể dán thêm những vật trang trí bên cạnh như giấy dán tường, các hình ảnh cắt dán. Hoặc chúng ta có thể treo những bức hình xung quanh chiếc đồng hồ tạo thêm một nét phá cách riêng biệt.

dong-ho-trang-tri-dan-tuong-03

Trang trí mọi nơi trong căn nhà với đồng hồ trang trí dán tường

Chúng ta có thể sử dụng đồng hồ dán tường khắp mọi nơi trong căn nhà của mình. Từ phòng khách, phòng ngủ, cho tới cầu thang lên xuống. Với thiết kế đa dạng về màu sắc, đôi khi những con số có thể thay đổi bằng những dấu gạch, hoặc là con số la mã xưa kia. Tạo nên một nét tuy đơn điệu nhưng hết sức cổ kính.

dong-ho-trang-tri-dan-tuong-02

Thỏa sức thể hiện sự sáng tạo với đồng hồ trang trí dán tường

Chỉ với một bộ máy chạy đồng hồ, chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo trang trí cho căn nhà. Một chiếc đồng hồ dán tường với những con số đơn điệu. Hay đôi khi sẽ dùng những bức hình thay thế những con số. Chúng ta có thể tạo một chiếc đồng hồ cổ kính với cặp số la mã. Hoặc sẽ là một chiếc đồng hồ hiện đại với kiểu dáng hết sức bắt mắt. Hơn thế nữa, đồng hồ trang trí dán tường cũng nói lên tính cách của bạn khi trang trí căn phòng

dong-ho-trang-tri-dan-tuong-04

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẽ, các bạn đã có thêm kiến thức về những mẫu đồng hồ đeo tay hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ đeo tay đẹp mắt hoặc làm quà tặng cho người thân yêu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc qua số điện thoại : 0933.777.341 để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ cho bạn. Công ty TNHH Vati hiện có rất nhiều dòng đồng hồ như : đồng hồ treo tườngđồng hồ để bàn, tranh đồng hồ treo tường,…. Rất vui được phục vụ quý khách hàng.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.