Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/povdfdsshosting/public_html/vati.vn/wp-content/plugins/wp-faq-schema-markup-for-seo/includes/init.php on line 9

TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG – KHI NGHỆ THUẬT KẾT HỢP CÙNG THỜI GIAN

Trong nghệ thuật trang trí nhà cửa cho căn phòng, việc kết hợp giữa những bức tranh lồng vào chiếc đồng hồ tạo nên một nét mới lạ. Một bức tranh kết hợp giữa thiên nhiên, loài vật, phong cảnh,.. với chiếc đồng hồ giúp chúng ta vừa cho thể xem thời gian, vừa có thể là vật trang trí bắt mắt. Một bức tranh kết hợp đồng hồ sẽ tạo nên một bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật.

Tranh đồng hồ treo tường – Điểm tô cho căn phòng của bạn

Trong không gian nhỏ gọn của một căn phòng, thông thường chúng ta sẽ bày trí thêm 1 vài bức tranh treo tường. Có thể là một bức tranh về hoa quả, các loài vật. Cũng có thể là trang trí bằng một bức tranh thiên nhiên, tranh ảnh con người. Hoặc là tranh về chủ đề tôn giáo, đạo giáo, … Và hơn hết, khi kết hợp với đồng hồ tạo nên một bộ tranh đồng hồ treo tường, chúng ta sẽ có những dòng chảy thời gian trên bức tranh của bạn.

tranh-dong-ho-treo-tuong-01

Tranh đồng hồ treo tường – Xem thời gian trên những bức tranh

Thay thế cho những kiểu dáng đồng hồ cổ điển, kết hợp với những bức tranh sống động. Chiếc đồng hồ gắn lên những bức tranh vừa tạo điểm nhấn cho bức tranh. Đồng thời, nó vẫn có tác dụng đầy đủ như một chiếc đồng hồ thông thường – xem thời gian. Khi nhìn vào những bức tranh đồng hồ , chúng ta vừa thỏa mãn được việc xem giờ giấc, cũng như ngắm được những bức tranh tuyệt đẹp.

tranh-dong-ho-treo-tuong-02

Tranh đồng hồ treo tường – Món quà tuyệt vời dành cho bạn

Không chỉ làm vật trang trí cho căn phòng, hay xem giờ như một chiếc đồng hồ thông thường. Việc sử dụng tranh đồng hồ treo tường làm quà tặng cũng hết sức ý nghĩa. Một món quà hết sức sáng tạo và ý nghĩa sẽ tạo bất ngờ tới người được nhận. Chúng rất thích hợp được tặng trong những dịp như lễ tết, khai trường, mừng tân gia,…

tranh-dong-ho-treo-tuong-03

Phong thủy trong những bức tranh đồng hồ treo tường

Với những bức tranh khác nhau, chúng ta có thể treo ở những căn phòng khác nhau. Tranh đồng hồ chủ đề Hoa, Trái cây thích hợp trang trí phòng khách và nhà bếp mang lại không gian sống động cho ngôi nhà của bạn. Những bức tranh đồng hồ độc đáo lại nên treo ở phòng ngủ nhằm tạo điểm nhấn cho căn phòng. Tùy vào độ tuổi của gia chủ, cũng như hướng của căn nhà mà chúng ta nên treo ở những vị trí hợp phong thủy.

tranh-dong-ho-treo-tuong-05

Cuộc sống ngày càng một hiện đại hơn. Vì thế nhu cầu của con người cũng không ngừng gia tăng. Nếu khi trước đây, chúng ta chỉ có những chiếc đồng hồ với những hình dáng hơn giản như đồng hồ treo tường hình tròn hay đồng hồ treo tường hình vuông. Tuy nhiên, nhu cầu về trang trí và cái đẹp của con người ngày càng tăng. Chính vì thế, việc kết hợp giữa đồng hồ treo tường và tranh treo tường đang ngày càng được đón nhận.

tranh-dong-ho-treo-tuong-06

Hi vọng các bạn đọc và khán giả đã có thể hiểu thêm về tranh đồng hồ treo tường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu tranh riêng để phù hợp với không gian xin vui lòng gọi đến 0933.777.341 hoặc Chat trực tiếp với họa sĩ thiết kế qua công cụ chat trên website.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều loại như: đồng hồ để bàn, đồng hồ đeo tay, tranh đồng hồ treo tường,…

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.