Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/povdfdsshosting/public_html/vati.vn/wp-content/plugins/wp-faq-schema-markup-for-seo/includes/init.php on line 9

Đồng hồ treo tường gỗ – Nét cổ kính xen lẫn hiện đại

Trông cuộc sống hiện tại, chúng ta vẫn bắt gặp đâu đó những chiếc đồng hồ treo tường trống khá cổ kính. Với công nghệ hiện đại ngày nay, những chiếc đồng hồ thường được sử dụng với nhiều nguyên liệu và kiểu dáng mới lạ. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ treo tường gỗ luôn mang lại niềm đam mê bất tận trong thế giới đồng hồ.

Sang trọng và cổ kính với nét đẹp từ thời gian

Từ lâu nay, những chiếc đồng hồ luôn được thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh nó. Sử dụng nguyên liệu gỗ, một chất liệu hết sức bền theo thời gian. Sự kết hợp phong cách hiện đại lên đồng hồ treo tường gỗ tạo nên một cái nhìn khá lạ mắt. Những thiết kế được chạm trỗ bằng tay luôn thể hiện sự đam mê của những nghệ nhân lên tác phẩm của mình. Một chiếc đồng hồ treo tường quả lắc, hay đồng hồ treo tường ngôi nhà luôn là những tác phẩm khéo léo từ tay người làm ra.

dong-ho-treo-tuong-go-01

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẽ, các bạn đã có thêm kiến thức về những mẫu đồng hồ treo tường gỗ hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ treo tường đẹp mắt hoặc làm quà tặng cho người thân yêu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website :  https://vati.vn hoặc qua số điện thoại : 0933.777.341 để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ cho bạn.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.