ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG MỎ NEO – SỰ ĐỘC ĐÁO ĐẾN TỪ THIẾT KẾ

Đồng hồ treo tường từ xưa đến nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Với một số kiểu dáng, nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, đồng hồ treo tường mỏ neo – kiểu dáng của ngành hàng hải, có một ý nghĩa hết sức tuyệt vời.

Đồng hồ treo tường mỏ neo – ý nghĩ sâu xa của ngành hàng hải

Biểu tượng mỏ neo trong ngành hàng hải là một biểu tượng hết sức độc đáo. Chiếc mỏ neo giúp cho những con tàu có thể neo đậu tại chỗ mà không bị trôi đi. Hình tượng chiếc mỏ neo trong phong thủy tượng trưng cho sự vững chắc về công danh, sự nghiệp, cuộc sống.

dong-ho-treo-tuong-mo-neo-002

Trong gia đình có đồng hồ treo tường mỏ neo để nhắc nhở những khoảnh khắc quan trọng cần nhớ. Chúng còn dùng để khẳng định tình cảm gia đình giữa vợ chồng, con cái với cha mẹ bền chặt, kiên định, không đổi rời. Giảm bớt cãi vã xung đột, cuộc sống hòa thuận.

Mỏ neo – Níu giữ cuộc sống bình yên

Cuộc sống xung quanh chúng ta vốn có nhiều thay đổi. Và chúng ta phải thay ổi dần để thích hợp với cuộc sống hiện tại. Chiếc đồng hồ treo tường mỏ neo còn thể hiện như một điểm neo đậu của bạn trong cuộc đời này. Nó tạo một cảm giác bình yên cho bạn, giúp bạn vượt qua cơn bão sóng gió của cuộc sống.

dong-ho-treo-tuong-mo-neo-003

Mỗi ngày khi nhìn thời gian với chiếc đồng hồ treo tường mỏ neo để tự nhắc nhở bản thân rằng dù vấn đề có to lớn như một cơn bão, hay sự khó khăn có cố gắng quật ngã bạn, thì bạn cần phải giữ vững sự kiên định để mạnh mẽ vượt qua tất cả. Đem đến cho bạn niềm tin rằng sẽ không từ bỏ khi đối mặt với bất cứ khó khăn gian khổ.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng