Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/povdfdsshosting/public_html/vati.vn/wp-content/plugins/wp-faq-schema-markup-for-seo/includes/init.php on line 9

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG HÌNH VUÔNG – KHI THỜI GIAN TƯỢNG TRƯNG CHO MẶT ĐẤT

Đồng hồ treo tường hình vuông là một trong những kiểu dáng đồng hồ được ra đời từ khá lâu rồi. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều biết về câu chuyện cổ tích xưa về sự tích bánh chưng, bánh giày. Chàng Lang Liêu trong tích xưa đã làm bánh giày hình tròn tượng trưng cho trời, bánh chưng hình vuông tượng trưng cho đất. Với thiết kế hình vuông, thoạt nhìn đơn giản nhưng ẩn sau đó là một ý nghĩa hết sức thiêng liêng và cao quý.

Đồng hồ treo tường hình vuông – sự đơn giản đến từ thiết kế

Với một chiếc đồng hồ treo tường, vẻ bề ngoài được cho là đánh giá tới 60% về chiếc đồng hồ đó. Một thiết kế thật bắt mắt, hay có dáng vẻ độc đáo trong phong cách luôn khiến cho mọi người chú ý. Tuy nhiên, với thiết kế hình vuông đơn giản, chiếc đồng hồ treo tường của chúng ta cảm giác thật bình yên.

dong-ho-treo-tuong-hinh-vuong-01

Bằng cách thêm một vài họa tiết hoa văn trên viền của đồng hồ, khiến cho chiếc đồng hồ tuy nhìn đơn điệu nhưng lại rất thu hút. Thiết kế dựa trên sự tích xưa, chiếc đồng hồ như hòa mình vào thời gian trong ngôi nhà của bạn

Vật trang trí trong ngôi nhà của bạn

Việc có một chiếc đồng hồ treo tường hình vuông trong ngôi nhà không chỉ đơn giản là xem thời gian, mà nó còn là vật dụng trang trí cho ngôi nhà. Với một vị trí đặt thích hợp, chiếc đồng hồ như tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. 

dong-ho-treo-tuong-hinh-vuong-02

Nét hài hòa giữa các vật dụng trang trí và chiếc đồng hồ treo tường sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông thật hoàn hảo.

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ treo tường đẹp mắt hoặc làm quà tặng cho người thân yêu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website :https://vati.vn hoặc qua số điện thoại : 0933.777.341 để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ cho bạn.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.