Chi ngân sách chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp

Chi ngân sách chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp có thể diễn ra nhiều lần, vào những thời điểm khác nhau, vì vậy quà tặng hay ngân sách cho quà tặng doanh nghiệp mỗi lần sẽ khác nhau. Bạn cần biết những kiến thức dưới đây để có thể cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý nhất cho mỗi chiến dịch, vati.vn sẽ mách bạn một vài mẹo nhỏ.

Xác định ngân sách quà tặng doanh nghiệp

 

1. Xác định Quà tặng doanh nghiệp dành cho ai?

Ngân sách quà tặng doanh nghiệp sẽ trở thành khuôn khổ để xây dựng danh sách quà tặng của bạn. Bằng cách xây dựng kế hoạch ngân sách bạn sẽ tránh được trường hợp chi tiêu vượt mức.

Tiếp theo, bạn nên xem xét, liệt kê có bao nhiêu khách hàng, nhân viên hay nhà cung cấp dịch vụ để bạn thật sự tặng quà.

Khi bạn tạo ra một danh sách của mỗi người nhận theo tên, nó trở nên dễ dàng hơn nhiều để phân chia ngân sách của bạn.

2. Chọn quà tặng hợp lý hợp lý

Để thiết lập mức ngân sách quà tặng hợp lý, trước hết bạn nên suy nghĩ về đối tượng được nhận món quà đó.

+ Tặng quà cho Khách hàng: Việc tặng quà cho các khách hàng sẽ thể hiện được sự tri ân và quan tâm của doanh nghiệp đến họ. Đồng thời, đây là cách để kích thích nhu cầu mua sắm của họ đối với sản phẩm công ty. Như vậy, việc chi ngân sách để tặng quà cho khách hàng luôn được ưu tiên.

+ Tặng quà cho Nhân viên công ty: Tặng quà cho nhân viên công ty sẽ kích thích được niềm vui, sự trung thành của họ đối với công ty. Từ đó, họ sẽ cảm thấy mình được trân trọng cũng như tin tưởng vào công việc của mình hơn và có những niềm vui sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả.

Chọn công ty cung cấp và in ấn quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng: Với những nhà cung cấp nguyên vật liệu sản xuất đầu vào chất lượng, hãy gửi lời cảm ơn đến họ bằng quà tặng doanh nghiệp, để giúp sự hợp tác lâu bền và chặt chẽ hơn.

Xác định đúng đối tượng để tiết kiệm ngân sách quà tặng doanh nghiệp, Thứ tự trên cũng là thứ tự ưu tiên cho việc tặng quà, tuy nhiên tầm quan trọng của 3 đối tượng tương đương nhau. Tuy nhiên, nếu ngân sách được duyệt thấp thì hãy tập trung vào khách hàng bởi họ là những người trực tiếp đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

3. Chọn quà tặng doanh nghiệp gì? Ngân sách thế nào?

Đừng ngần ngại tặng cho những khách hàng, đối tác, nhân viên đem lại hiệu quả công việc cao với những món quà với ngân sách cao. Thông thường, mức độ này dao động từ 500.000 – 1 triệu VND thậm chí là cao hơn.

Còn ở mức độ trung bình, có quà tặng giá trị từ 100 nghìn đồng – 500 nghìn đồng như áo mưa, bình giữ nhiệt in logo, in kỷ niệm chương mica, hộp đựng bánh kẹo Tết…

Còn tiết kiệm chi phí hơn thì có những món quà tặng khoảng 100 nghìn đồng thường là những món quà lưu niệm… như đồng hồ quà tặng quảng cáo tại Vati.vn

Việc tặng quà tuy là một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn và vô cùng hiệu quả. Lợi ích mà nó mang lại lớn hơn nhiều so với giá trị quà tặng chúng ta trao đi.

Như vậy mỗi một cấp độ giá lại có những ưu điểm riêng. Quyền lựa chọn là của các doanh nghiệp để sao cho phù hợp với chiến lược của công ty nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi: 0933 777 341 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *