Đồng hồ treo tường giá rẻ nhưng rất giá trị

Đồng hồ treo tường giá rẻ

Bạn đang tìm một chiếc Đồng hồ treo tường giá rẻ nhưng chất lượng tốt phải không? Có lẽ bạn sẽ cảm thấy điều này thật khó, vì từ trước tới giờ hàng rẻ tiền thường đi kèm với chất lượng kém. Tuy nhiên đối với Đồng hồ treo tường giá rẻ Vati thì đây là điều mà bạn có thể thực hiện được.

Với những mẫu đồng hồ có kiểu dáng mẫu mã rất đơn giản, nhưng kết hợp với những tông màu hiện đại như đen, trắng, nâu là những màu sắc không bao giờ bị lỗi mốt theo thời gian, chắc chắn những mẫu Đồng hồ treo tường giá rẻ dưới đây sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm bắt mắt hơn.

Đồng hồ treo tường giá rẻ

Đồng hồ treo tường giá rẻ Vati được lắp ráp với cơ máy được nhập khẩu từ nước ngoài, có độ bền cao, chế độ bảo hành tốt nhất. Kim đồng hồ là kim trôi, khi chạy không gây ra tiếng động sẽ làm khó chịu hay mất ngủ.

Những mẫu Đồng hồ treo tường giá rẻ Vati với mẫu mã đơn giản, thích hợp treo tại phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn và phòng ngủ. Với chất liệu thân thiện môi trường, trọng lượng nhẹ, bạn dễ dàng vận chuyển tới lui hoặc treo tường dễ dàng với đinh chuyên dụng kèm theo trong mỗi hộp chiếc đồng hồ.

Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn có những mẫu Đồng hồ treo tường giá rẻ khác, bạn có thể thao khảo TẠI ĐÂY để chọn cho mình những mẫu đồng hồ ưng ý nhất cho mình nhé.

GHI CHÚ:

Những mẫu Đồng hồ treo tường Vati bán giá cố định như trên website và có trưng bày tại Cửa hàng TPHCM, bạn vui lòng tham khảo giá bán, chất liệu và kích thước sản phẩm trước khi đặt mua hàng. Trong trường hợp bạn muốn xem và mua hàng trực tiếp, vui lòng xem địa chỉ và thời gian mở cửa của Shop có hiển thị phía cuối trang web, hoặc trong mục Liên hệ.

Tất cả những mẫu Đồng hồ treo tường Vati đều được chạy bằng pin tiểu AA, không có chuông báo, không gây tiếng động TIk Tak khi chạy. Đồng hồ được treo lên tường bằng đinh chuyên dụng, không cần phải khoan tường.

Trong trường hợp bạn mua về mà đồng hồ có vấn đề về máy, cửa hàng sẽ nhận đổi hàng mới trong vòng 1 tuần. Nếu sau 1 tuần mà đồng hồ vẫn còn trong thời hạn bảo hành, bạn vui lòng mang đến cửa hàng để chúng tôi thực hiện việc chỉnh sửa cho bạn.

Đồng hồ treo tường Vati đều là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, shop chúng tôi không nhận đặt theo mẫu thiết kế của Quý khách. Đối với những đơn hàng cần số lượng lớn, vui lòng liên hệ số Hotline trên web, hoặc nhắn tin qua viber/zalo, hoặc gửi yêu cầu qua email, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho Quý khách.

Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *