Đồng hồ treo tường in logo, quà tặng in dấu thời gian cho ngày ra trường

Đồng hồ treo tường in logo, quà tặng in dấu thời gian cho ngày ra trường. Hoa phượng nở, báo hiệu mùa chia tay thầy cô bạn bè và mái trường. Mùa hè năm đó chúng ta xa nhau, mùa hè năm nay chúng ta gặp nhau nhé!

Bạn đang cần tìm một món quà ý nghĩa để kỷ niệm ngày ra trường sắp tới?.
Đồng hồ treo tường in logo trường,  sẻ là quà tặng ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày ra trường mà Công ty Quà tặng Đồng Hồ Vati đã làm cho khách hàng có thể là kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 35 năm ngày ra trường.

cty sản xuất đồng hồ treo tường

Chiếc đồng hồ in nội dung theo yêu cầu sẻ là một món quà không phải quý giá nhưng rất có giá trị về mặt tinh thần và biểu trưng cho tình yêu trường lớp trong khoảng thời gian mà bạn theo học và gắn bó.

Sản phẩm biểu trưng pha lê này Quà tặng Đồng Hồ Vati sử dụng công nghệ khắc trắng đổ màu không trôi không mờ theo thời gian.Có rất nhiều hình dáng pha lê phù hợp cho bạn để lựa chọn như hình ngọn lửa, hình cánh buồm, cánh hạc.

Trên tinh thần uống nước nhớ nguồn trở về mái trường xưa tìm lại chút hương vị cũ của một thời đã rời xa dưới mái trường đã từng một thời gian gắn bó với biết bao bạn bè thầy cô, đó là kỷ niệm mà mỗi chúng ta không thể nào quên được.

Đội ngũ thiết kế của công ty cùng vs khách hàng tạo thiết kế. Khi sản phẩm được làm ra, cầm trên tay món quà đồng hồ treo tường in logo này ai cũng thấy hài lòng

Chiếc đồng hồ pha lê sang trọng ,tinh tế đảm bảo sẽ là món quà thú vị dành tặng thầy cô.Những món quà kỷ niệm ý nghĩa nhất cho kỷ niệm ngày ra trường giúp chúng ta ghi nhớ kỷ niệm. Quan trọng là chứa đựng đầy đủ thông tin trên đó về tên lớp, trường học, thời gian chúng ta học

Đến với Quà tặng Đồng Hồ Treo Tường In Logo Vati của chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *