Đồng hồ treo tường là món quà vô cùng ý nghĩa để làm quà tặng

Đồng hồ quảng cáo khung vuông

Đồng hồ treo tường là món quà vô cùng ý nghĩa để làm quà tặng cho bạn bè, gia dình, người thân và đối tác. Xưởng sản xuất đồng hồ treo tường VATI là nơi đáng tin cậy cho bạn.

Công Ty VATI cung cấp và sản xuất lắp ráp các loại đồng hồ treo tường gỗ, đồng hồ treo tường cao cấp trang trí đẹp, mẫu mã đa dạng, thời thượng, nhiều màu sắc. Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Bảo hành sản phẩm dài hạng.

cty sản xuất đồng hồ treo tường

Đến với Công Ty VATI chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về giá cả, cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

Nhận in logo thương hiệu, slogan, tư vấn thiết kế chữ và hình ảnh quảng cáo lên mặt số đồng hồ treo tường. Đây là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu cực kỳ hiệu quả cho các Doanh Nghiệp lớn (nhỏ) hiện nay.

Nhận cung cấp đồng hồ treo tường với số lượng nhiều giá sĩ cho các đơn vị khách hàng có nhu cầu làm đại lý sĩ, lẽ trên toàn quốc.

Cung cấp các loại đồng hồ treo tường bao gồm các loại sau đây:

– Đồng hồ treo tường gỗ

– Đồng hồ treo tường xi kim loại

– Đồng hồ treo tường nhựa

– Đồng hồ treo tường màu gỗ

Mời Quý Khách vui lòng click vào đây hoặc các hình nhỏ bên dưới để tham khảo chi tiết sản phẩm đồng hồ treo tường của Công Ty VATI chúng tôi.

Quý Công ty, Cơ sở, Đại Lý và Cửa hàng có nhu cầu làm đồng hồ treo tường, Quà tặng, Quảng Cáo hoặc làm đại lý, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Hãy đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tâm, chu đáo, nhánh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *