Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Có rất nhiều cách để chủ doanh nghiệp tri ân khách hàng hoặc những nhân viên của mình. Một cách đặc thù đơn giản nhất chính là tặng họ những món quà ý nghĩa. Và thông thường, việc vừa sử dụng làm quà tặng, có thể in logo doanh nghiệp để nó trở thành một vật dụng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Trong rất nhiều loại quà tặng có thể in logo thương hiệu, đồng hồ treo tường chính là vật cần thiết nhất. Với không gian vừa đủ để in mẫu mã, lại là thứ mà bất cứ hộ gia đình nào đều cần. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một số loại quà tặng để các bạn tự nhận xét xem đâu mới là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp1. Đồng hồ treo tường – quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

– Sự hữu dụng: Rất hữu dụng vì có thể giúp ích cho những công việc và học tập hàng ngày, giúp nắm bắt thời gian ngoài ra còn là vật dụng trang trí.

– Độ bền: Thông thường là sản phẩm có độ bền cao nhất, có thời gian sử dụng 5-20 năm tùy theo chất lượng yêu cầu.

– Giá thành: Giá tương đối dễ chịu mặc dù không phải là sản phẩm có giá rẻ nhất, dao động từ 30k-200k

– Đặc điểm khi in logo: Dễ dàng in ấn bất kì logo hay hình ảnh nào mà bạn mong muốn với giá thành cực rẻ và thời gian rất mau chóng.

– Khả năng quảng bá thương hiệu: Cực kì cao vì thường được đặt ở những không gian chung, những vị trí trọng yếu có đông người qua lại như phòng khách, sảnh chờ khách sạn, nhà hàng, nhà ga, bến tàu, lớp học, giảng đường, nhà xưởng sản xuất nên có khả năng tiếp cận tầm nhìn của rất nhiều người. Đặc biệt đồng hồ treo tường là vật dụng có khả năng gây chú ý nhất trong số các vật dụng ở trong cùng một địa điểm cụ thể.

Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

2. Áo thun

– Sự hữu dụng: Có thể nói đây là sản phẩm vô cùng hữu ích với người được nhận và được sự đón chờ không kém gì đồng hồ treo tường. Một chiếc áo thun đẹp là một món quà được mong đợi bởi tất cả mọi người.

– Độ bền: Không thể cao bằng đồng hồ, khả năng sử dụng liên tục chỉ trong khoảng 1-2 năm.

– Giá thành: Cũng xấp xỉ đồng hồ treo tường, phổ biến ở mức 40k-160k tùy theo số lượng, chất liệu vải và kiểu áo. Bạn có thể xem thêm: Bảng giá may áo thun, áo đồng phục.

– Đặc điểm khi in logo: Rất dễ dàng in ấn logo, thời gian và chi phí in logo tùy thuộc rất nhiều tùy theo từng phương pháp in và hình ảnh cần in.

– Khả năng quảng bá thương hiệu: Rất cao vì logo in trên áo thun thường có kích thước lớn và áo thun là sản phẩm có khả năng tiếp cận với nhiều người khi được người nhận quà mặc đi làm hoặc đi chơi.

Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

3. Nón vải

– Sự hữu dụng: Tương đối hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày, những mẫu nón như nón lưỡi trai-nón kết hay nón tai bèo là sản phẩm được sử dụng rất nhiều và rất được yêu thích.

– Độ bền: Không thể sử dụng lâu dài như đồng hồ, độ bền cũng chỉ xấp xỉ áo thun, thông thường bạn có thể dùng nón vải trong khoảng 1-2 năm.

– Giá thành: Rẻ hơn so với đồng hồ, thông thường chỉ nằm trong khoảng 10k-30k tùy theo số lượng và chất liệu vải. Bạn có thể xem thêm: Bảng giá may nón.

– Đặc điểm khi in logo: Thông thường in logo lên nón vải dù rất dễ dàng, rẻ và nhanh chóng. Đối với các loại nón vải kaki, in logo sẽ hạn chế hơn rất nhiều nên logo thường sẽ được thêu vi tính.

– Khả năng quảng bá thương hiệu: Có khả năng quảng bá tương đối tốt vì nón vải là sản phẩm có độ tiếp cận cao vì được mọi người sử dụng để đội khi đi chơi hoặc đi làm. Tuy nhiên khả năng tiếp cận sẽ khó có thể bằng được áo thun hay đồng hồ treo tường.

Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

4. Nón bảo hiểm

– Sự hữu dụng: Món quà tặng hữu ích một cách đặc biệt tại Việt Nam. Với hơn 90 triệu dân và phương tiện di chuyển bằng xe gắn máy chiếm đến gần 90% thì nón bảo hiểm là món quà được chờ đón hơn bất kì sản phẩm quà tặng nào khác. Nón bảo hiểm đã và sẽ là sản phẩm quà được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam trong một thời gian rất dài nữa.

– Độ bền: Nón bảo hiểm có độ bền cao đến 5 năm nhưng rất dễ cũ và trầy xước lớp vỏ bên ngoài nên thường thì người ta chỉ sử dụng nó trong 2-3 năm rồi sẽ thay mới bằng một chiếc nón khác để đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Giá thành: Giá cả tương đối thấp hơn so với áo thun hoặc đồng hồ treo tường. Các mẫu nón quà tặng phổ biến chỉ có mức giá trong khoảng 45k-80k, tùy theo số lượng đặt hàng và các chi tiết trang trí đi kèm như phối da simili hay sử dụng các loại quai đeo, khóa gài thời trang.

– Đặc điểm khi in logo: Tương đối dễ dàng, có thể in ấn bất cứ hình ảnh mong muốn nào lên một chiếc nón bảo hiểm bằng công nghệ in ép nhiệt.

– Khả năng quảng bá thương hiệu: Cực kì cao vì nón bảo hiểm là sản phẩm được sử dụng hàng ngày và được sử dụng khi mọi người di chuyển trên đường. Hầu như một chiếc nón bảo hiểm có thể đi bất kì đâu và được sử dụng suốt tất cả những ngày trong năm nên khả năng tiếp cận với mọi người là cực kì lớn.

Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

5. Áo mưa

– Sự hữu dụng: Áo mưa rất giống với nón bảo hiểm khi xét đến tính hữu dụng trong cuộc sống đối với người dân tại Việt Nam. Đi cùng với số lượng xe gắn máy đông đảo lên tới hàng chục triệu chiếc và mùa mưa kéo dài đến 6-8 tháng thì áo mưa là món quà tặng được yêu thích nhất tại TPHCM. Ai cũng cần đến một chiếc áo mưa khi ra đường vì thế không thể bỏ lỡ một sản phẩm quà tặng như áo mưa đúng không nào.

– Độ bền: Tùy thuộc vào chất liệu vải mà áo mưa sẽ có độ bền khác nhau, áo mưa vải lực quán sẽ có độ bền từ 1.5-2 năm, áo mưa vải nhựa rạng đông sẽ có độ bền từ 2-3 năm và áo mưa vải dù sẽ có độ bền từ 3-5 năm.

– Giá thành: Giá sản xuất áo mưa thì tương đối thấp hơn đồng hồ treo tường và áo thun, trung bình dao động từ 30k đến 85k cho một chiếc áo mưa tùy theo số lượng và chất liệu vải. Bạn có thể xem thêm: Cách tính giá sản xuất áo  mưa chuẩn xác nhất.

– Đặc điểm khi in logo: In logo lên áo mưa vải nhựa PVC rất đơn giản, giá rẻ và nhanh chóng với kĩ thuật in lụa phổ thông. Đối với áo mưa vải dù thì khả năng in ấn sẽ hạn chế hơn và giá thành cũng cao hơn, in lâu hơn. Áo mưa là sản phẩm có khả năng in logo kích thước lớn, không giới hạn về màu sắc và độ bền của logo cũng rất cao.

– Khả năng quảng bá thương hiệu: Rất cao và có thể nói là không hề thua kém bất kì sản phẩm nào từ đồng hồ treo tường cho đến áo thun hay nón bảo hiểm. Áo mưa quảng cáo là một hình thức quảng cáo rất đặc biệt tại Việt Nam bởi chỉ có ở tại đất nước mà số lượng người sử dụng xe gắn máy lên tới 50 triệu và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng và bạn có thể gặp mưa bất cứ lúc nào khi đang đi ngoài đường. Điều này làm cho nhu cầu sử dụng áo mưa khi tham gia giao thông là điều không thể bàn cãi.

Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

6. Sổ tay

– Sự hữu dụng: Thực sự mang đến rất nhiều lợi ích hàng ngày. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có lúc cần đến một chiếc sổ tay để ghi lại những ghi chú quan trọng, những note đặc biệt đúng không nào. Sổ tay luôn là một món quà nhỏ thường được sử dụng để tặng bạn bè, người yêu hoặc một ai đó trong những dịp đặc biệt.

– Độ bền: Thông thường sổ tay thì có thể sử dụng được bao lâu tùy thì, có thể sử dụng trong vài tháng hay vài chục năm đều được.

– Giá thành: Bạn không cần lo lắng vì giá sổ tay lò xo tương đối mềm, thông thường là dưới 40k là bạn đã có thể có một quyển số đẹp và in ấn theo yêu cầu rồi, với những quyển sổ tay bìa da thì giá thành đắt hơn, có thể từ 60k đến 150k tùy theo số lượng đặt hàng. Bạn có thể xem: Giá làm sổ tay lò xo.

– Đặc điểm khi in logo: In ấn logo hay bất cứ hình ảnh nào mà bạn mong muốn lên số tay với thời gian chưa tới 2 phút. Đây là một lợi thế rất đáng kể, đặc biệt là giá in logo lên sổ tay cực kì thoải mái.

– Khả năng quảng bá thương hiệu: Tương đối tốt vì sổ tay cũng là một vật dụng được sử dụng nhiều và cũng có khả năng tiếp cận khách hàng khá tốt. Tuy không thể nổi bật và gây chú ý như đồng hồ treo tường, áo thun hay áo mưa nhưng vẫn là một sản phẩm quảng cáo rất đáng để đầu tư.

Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

7. Móc khóa

– Sự hữu dụng: Rất được ưa chuộng như là một sản phẩm trang trí cho bộ móc khóa của bất kì ai. Thông thường cũng rất nhiều người thích sử dụng các loại móc khóa đẹp trong chùm chìa khóa của mình.

– Độ bền: Có thể đạt độ bền cao đến 5 năm hoặc hơn thế nữa nhưng thông thường 3-4 năm là có thể thay đổi một chiếc móc khóa mới hơn.

– Giá thành: Rất rẻ khi làm với số lượng lớn, có thể chỉ 3k-5k là có một chiếc móc khóa đẹp, in ấn logo công ty và bất cứ hình ảnh gì mà bạn mong muốn.

– Đặc điểm khi in logo: Rất dễ dàng và giá rất rẻ.

– Khả năng quảng bá thương hiệu: Tương đối tốt nếu đặt sản xuất móc khóa với số lượng lớn từ 3000-10.000 cái. Vì khả năng tiếp cận thấp do kích thước logo nhỏ nên rất cần tặng móc khóa với số lượng lớn để đảm bảo khả năng quảng cáo thương hiệu.

Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

>> Xem thêm : đồng hồ treo tường in logo công ty

8. Balo túi xách

– Sự hữu dụng: Có thể nó một chiếc balo là vật dụng cần thiết với bất kì ai trong cuộc sống hiện đại. Ai đi làm, đi học, đi công tác cũng cần đến một chiếc balo để đựng laptop, sách vở hay tài liệu. Một chuyến đi xa hay du lịch cũng cần đến một chiếc balo hay túi xách đúng không nào.

– Độ bền: Thông thường người ta có thể dùng một chiếc balo hay túi xách trong khoảng thời gian từ 2-5 năm. Đây cũng là độ bền có thể chấp nhận đối với những chiếc balo túi xách quảng cáo có mức giá bình dân.

– Giá thành: Giá sản xuất một chiếc balo hay túi xách tương đối cao nhất trong số các sản phẩm, hầu như luôn trên 100k và thông thường dao động trong khoảng 90k-180k một cái với số lượng vài trăm cái.

– Đặc điểm khi in logo: Khả năng in thêu logo là khá cao với nhiều phương pháp khác nhau. Kích thước logo lớn cũng là một lợi thế của balo túi xách khi so sánh với nón vải, nón bảo hiểm hay móc khóa.

– Khả năng quảng bá thương hiệu: Rất tốt nhờ hình ảnh logo có kích thước lớn, độ bền sử dụng cao và balo, túi xách luôn là vật dụng được sử dụng thường xuyên và đi đến khắp mọi nơi từ chỗ học hay chỗ làm.

Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp9. Ly cốc sứ hay thủy tinh

– Sự hữu dụng: Rất hữu dụng trong cuộc sống thường ngày. Một chiếc ly có thể được sử dụng ở bất kì đâu và bất kì hoàn cảnh nào. Ai cũng cần ly để uống nước và uống bia đúng không nào.

– Độ bền: Độ bền của một chiếc ly sứ hay thủy tinh có thể lên tới 5-10 năm nhưng thường thì sẽ được thay mới sau khoảng 2-3 năm sử dụng.

– Giá thành: Giá sản xuất một chiếc ly, cốc chất lượng trung bình dao động trong khoảng 10k-40k tùy theo số lượng. Đây là một giá thành khá hấp dẫn khi so sánh với đồng hồ treo tường hay áo thun, nón bảo hiểm.

– Đặc điểm khi in logo: Có hai phương pháp in chủ yếu được sử dụng đó là in lụa đối với các hình in đơn sắc và in ép nhiệt đối với các hình in đa sắc. Đối với in lụa thì giá thành in rất rẻ và thời gian in cũng rất nhanh chóng, đối với in ép nhiệt thì thời gian in lâu hơn và giá thành cũng cao hơn.

– Khả năng quảng bá thương hiệu: Rất tốt vì mọi người khi sử dụng chiếc ly uống nước thường sẽ bị thu hút bởi thương hiệu được in trên chiếc ly, cốc đó. Vì là sản phẩm quà tặng được sử dụng cố định chứ không thể mang đi như áo thun, balo hay áo mưa nên số lượng ly, cốc in logo cần số lượng lớn để có thể giúp quảng bá tốt cho thương hiệu.

Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

10. Bút viết

– Sự hữu dụng: Một chiếc bút luôn là vật dụng quan trọng hàng đầu đi cùng mọi người trong công việc và học tập. Bút bi là loại bút phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất ở bất kì đâu trên thế giới. Sự hữu ích của chiếc bút bi trong cuộc sống là điều không cần phải bàn cãi.

– Độ bền: Độ bền của chiếc bút bi rất lâu, thông thường có thể đạt thời gian sử dụng đến 4-5 năm nếu sử dụng ít hoặc có thể sử dụng nhanh trong vòng 2-3 tháng nếu sử dụng nhiều. Bút bi hết mực sẽ không được tái sử dụng mà sẽ được thay thế bằng một chiếc bút mới hoàn toàn.

– Giá thành: Rất rẻ nếu so sánh với các loại quà tặng khác như đồng hồ treo tường hay balo túi xách. Một chiếc bút bi được đặt hàng với số lượng lớn chỉ có giá từ 4-15 nghìn đồng. Ưu thế về giá cả là điều không thể phủ nhận, giúp bút bi có thể được đặt hàng với số lượng rất lớn.

– Đặc điểm khi in logo: Dễ dàng và nhanh chóng bằng kĩ thuật in lụa, giá in logo cực rẻ.

– Khả năng quảng bá thương hiệu: Rất tốt nếu được sử dụng với số lượng nhiều vì một chiếc bút bi thì rất gắn bó với người sử dụng nên việc họ nhớ đến thương hiệu in trên chiếc bút là điều không cần bàn cãi.

Đồng hồ treo tường là quà tặng tốt nhất dành cho doanh nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *