Đồng hồ treo tường làm quà tặng nên đặt bao nhiêu là thích hợp

Cuối năm là thời điểm khung thời gian lý tưởng nhất cho các công ty bắt đầu tìm hiểu và lên kế hoạch quảng cáo. Việc liên hệ với các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường các loại để cung ứng cho kịp các vật phẩm quà tặng Tết. Việc chuẩn bị các mẫu đồng hồ quảng cáo sớm ngay từ đầu không những giúp công ty có được các sản phẩm ưng ý, mà còn không lo đơn hàng bị trễ vì điều này rất hay xảy ra vào các dịp cuối năm. Vậy đồng hồ treo tường làm quà tặng nên đặt bao nhiêu là thích hợp. Mời bạn cùng vati.vn cùng tìm hiểu nhé.

Nên đặt làm đồng hồ treo tường làm quà tặng với số lượng tối thiểu bao nhiêu

Với sự phong phú và đa dạng của các loại mặt hàng quà tặng tết như hiện nay ngoài các loại thực phẩm thiết yếu như trà, rượu, hay bánh kẹo ngày Tết. Lúc nào đồng hồ treo tường quà tặng, đồng hồ treo tường in logo cũng hiện diện trong những sản phẩm rất được quan tâm bởi các công ty vì tính thích hợp với thời điểm cuối năm cần thay mới các vật dụng trong nhà để chuẩn bị đón năm mới. Không phải ngẫu nhiên mà đồng hồ treo tường quà tặng nhận được sự đãi ngộ hoặc ưu ái đặc biệt đó, nếu như chẳng phải là phương tiện truyền thông hiệu quả và chăm chỉ nhất trong các loại vật phẩm thương hiệu thì mấy ai lại tin tưởng mà chọn những sản phẩm này.

Đồng hồ treo tường làm quà tặng nên đặt bao nhiêu là thích hợp

Lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp với doanh nghiệp

Tuy nhiên khi đã chọn hình thức đặt làm đồng hồ treo tường theo yêu cầu có thương hiệu riêng cho công ty mình nhằm mục đích marketing tiếp thị quảng cáo. Bạn cũng nên lưu ý một số điều quan trọng sau đây để dễ dàng và thuận lợi hơn cho đơn vị của mình. Vấn đề cần quan tâm nhiều nhất đó chính là đặt làm đồng hồ treo tường quảng cáo tại các xưởng làm đồng hồ treo tường với số lượng bao nhiêu là hợp lý nhất?

Vì tính chất đặc biệt của các loại đồng hồ treo tường quà tặng, là phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu nhựa làm và phụ kiện. Những loại khung đồng hồ này chỉ được bán với số lượng lớn không bán lẻ, vì thế các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường trực tiếp tại xưởng thường không nhận gia công với số lượng quá ít. Nhưng nếu nhu cầu của công ty cho các chiến dịch quảng cáo của mình ở mức vừa phải bạn cũng không nên đặt làm đồng hồ treo tường quá mức cần thiết. Để tối ưu mức giá cả và chi phí cho các đối tác đặt làm đồng hồ treo tường quà tặng, mức tối thiểu mà doanh nghiệp cần có là 110 cái cho một mẫu thiết kế. Đây là số lượng tối thiểu chuẩn chung của tất cả các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường trực tiếp tại xưởng, nếu bạn chỉ có nhu cầu 50 đến 150 sản phẩm thì giá thành thường đội lên rất cao. Điều cần nhớ là phải có sẵn mẫu hoàn thiện để đem đến cho xưởng sản xuất đồng hồ treo tường của bạn.

Đồng hồ treo tường làm quà tặng nên đặt bao nhiêu là thích hợp

Số lượng đồng hồ cần được cân đối với nhu cầu khách hàng của công ty

Khi không đủ số lượng 110 cái thì không có đơn vị nào chấp nhận tốn thời gian thiết kế và làm mẫu đồng hồ treo tường. Để được giá tốt và hợp lý, bạn nên đặt gia công đồng hồ treo tường quà tặng với số lượng khoảng 200 đơn vị trở lên. Ở mức này sẽ có giá rất cạnh tranh và những hỗ trợ hết mình hơn từ các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường. Thêm một lưu ý nữa là với số lượng ít hơn 200 sản phẩm một mẫu đồng hồ treo tường in logo, nếu có đơn vị xưởng làm đồng hồ treo tường nào nhận đơn hàng của bạn, thì đó là khoảng thời gian họ trống đơn hàng. Những cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường lớn thường hay có đơn đặt hàng rất đều đặn qua các mùa trong năm, nên nếu không còn đơn hàng trống họ sẽ từ chối nhận sản xuất theo yêu cầu mẫu đồng hồ mà bạn mong muốn.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng và những công ty nhỏ có nguồn kinh phí giới hạn, cần nguồn đồng hồ treo tường quà tặng số lượng ít cho các sự kiện nhỏ của công ty. Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường Vati có nhận làm đồng hồ treo tường với số lượng từ 100 đến 150 đơn vị mỗi mẫu thiết kế, nhưng bạn phải đem mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo hoàn chỉnh đến cho nhân viên kĩ thuật có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *