Đồng hồ treo tường nghệ thuật ở TP Hồ Chí Minh

Ngành nội thất ngày càng có những bước phát triển vượt bậc nhằm mang đến sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đồng hồ treo tường cũng vì vậy mà được “lăng xê” với nhiều dòng sản phẩm mới, trong đó nổi bật nhất là đồng hồ treo tường nghệ thuật.

Vậy bạn có biết đồng hồ treo tường nghệ thuật là gì? Đâu là nơi bán đồng hồ treo tường nghệ thuật TpHCM được nhiều người tin tưởng nhất hay không? VATI mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về dòng sản phẩm nội thất mới này nhé.

tranh phu dieu dh954 (2)

Đồng hồ treo tường nghệ thuật là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản đây là một vật phẩm dùng trong nội thất vừa có công dụng đo lường thời gian, vừa làm nhiệm vụ trang trí không gian. Sở dĩ gọi dòng sản phẩm này là đồng hồ treo tường nghệ thuật là vì từ chi tiết bên ngoài của đồng hồ, chất liệu bên trong đều mang những nét nghệ thuật đặc sắc.

Đồng hồ treo tường nghệ thuật được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

Đồng hồ treo tường nghệ thuật làm từ chất liệu gì?

Không giống như những mẫu đồng đồ treo tường truyền thống, kiểu dáng cứng nhắc và đơn điệu. Những dòng đồng hồ treo tường hiện đại gây ấn tượng bởi nó được làm từ những chất liệu hiện đại và cao cấp hơn.

Nhờ được chế tác từ những chất liệu tốt nên đồng hồ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh và có tuổi thọ sử dụng lâu bền.

dong ho treo tuong nghe thuat dh952

Đồng hồ treo tường nghệ thuật có giá bán như thế nào?

Vì đây là dòng đồng hồ mới, hiện đại, cao cấp và chất lượng hơn. Nhiều người dùng còn tỏ ra lo ngại vì không biết giá thành của sản phẩm có đắt đỏ hay không.

Tuy nhiên có một điều dễ nhận thấy đó là, đồng hồ treo tường nghệ thuật hiện đại có nguồn gốc từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy, chắc chắn chúng sẽ được phân loại thành từng dòng sản phẩm với phân khúc giá khác nhau để thuận tiện cho việc lựa chọn của khách hàng.

dong ho treo tuong nghe thuat dh911

Mức giá của đồng hồ treo tường nghệ thuật còn tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể

VATI dám chắc rằng không có mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật nào là quá đắt đỏ. Vì bạn có thể tùy theo khả năng tài chính của mình để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp.

Đâu là nơi bán đồng hồ treo tường nghệ thuật ở TP Hồ Chí Minh

ngoài những mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật TpHCM giá rẻ, VATI còn cung cấp nhiều loại mặt hàng trang trí nhà cửa khách như: Tranh treo tường ghép bộ, Gương trang trí nghệ thuật, Tranh kim loại cao cấp,… bạn có thể tìm đến công ty của VATI với đa dạng mặt hàng cùng nhiều chính sách hấp dẫn, VATI cam kết sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam

Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Phone : 0933.777.341

Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *