Giá mua đồng hồ treo tường nghệ thuật như thế nào

Đồng hồ treo tường hiện nay xuất hiện đa dạng mẫu mã nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm nhất vẫn chính là giá mua đồng hồ treo tường. Theo bạn, giá mua đồng hồ treo tường sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào? Để mua được đồng hồ treo tường với mức giá rẻ, bạn nên tìm đến đâu? Trong bài viết hôm nay VATI sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề trên.

Những yếu tố quyết định đến giá mua đồng hồ treo tường

  • Chất liệu

Một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến giá của đồng hồ treo tường đó là chất liệu làm nên nó. Đồng hồ được làm từ những chất liệu cao cấp, độ bền cao và mang lại hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo thì sẽ có mức giá cao hơn so với đồng hồ làm từ chất liệu bình thường.

Chất liệu làm đồng hồ quyết định đến giá thành

Hiện tại, chất liệu để làm đồng hồ treo tường khá đa dạng, được kết hợp từ nhiều thành phần khác nhau. Vì vậy giá của đồng hồ treo tường cũng chia thành nhiều phân khúc khác nhau.

  • Kiểu dáng

Nếu nói đến những yếu tố quyết định giá của đồng hồ treo tường mà bỏ qua kiểu dáng của nó thì sẽ là thiếu sót lớn. Một chiếc đồng hồ có mức giá đắt hay rẻ tùy thuộc vào kiểu dáng của nó được thiết kế đơn giản hay cầu kỳ, có nhiều chi tiết độc đáo và sáng tạo hay không.

  • Kích thước

Kích thước cũng là một trong những yếu tố hàng đầu để biết được giá thành của đồng hồ treo tường như thế nào. Đồng hồ được làm với kích thước nhỏ sẽ có giá thành thấp hơn so với những chiếc đồng hồ được làm theo kích thước lớn. Vì khi đồng hồ được làm với kích thước lớn, mọi chi tiết và vật liệu đều giá tăng số lượng, kích thước nên giá thành cũng sẽ cao hơn.

http://ironstyle.vn/uploads/DONG HO DA 22.5.jpg?1500430291063

Kích thước của đồng hồ quyết định đến giá thành – Mua đồng hồ treo tường ở đâu?

VATI là một trong những đơn vị cung cấp đồng hồ treo tường chất lượng hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, VATI còn cung cấp một số loại sản phẩm trang trí nội nhà cửa khác như: Tranh treo tường ghép bộ, Tranh sắt deco, Gương trang trí nghệ thuật,… Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ nhân viên tư vấn của VATI để tìm thấy cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam

Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Phone : 0933.777.341

Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *