Lựa chọn đồng hồ treo tường phù hợp với gia đình bạn

Lựa chọn đồng hồ treo tường phù hợp với gia định bạn

Việc lựa chọn và sử dụng đồng hồ treo tường hiện đang được các khách hàng khá quan tâm. Tuy nhiên, có khá nhiều khách hàng vẫn chưa lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với không gian của gia đình mình. Mời các bạn cùng đến với đồng hồ treo tường Vati để cùng lựa chọn đồng hồ treo tường phù hợp nhé.

Lựa chọn đồng hồ treo tường phù hợp với gia định bạn

Một chiếc đồng hồ trang trí đẹp phải đảm bảo được sự cân đối giữa kích thước, kiểu dáng và màu sắc.

Kích thước: đối với các phòng có không gian nhỏ, diện tích hạn chế khoảng dưới 20m2 thì nên chọn mẫu đồng hồ treo tường đẹp cỡ 27-30cm là phù hợp nhất. Có những không gian rộng hơn với diện tích khoảng 21- 40cm2, như phòng khách, hội nghị, nhà bếp, .. bạn nên chọn đồng hồ treo tường có bán kính 17-23 cm. Ngoài ra, các phòng có không gian trên 40 cm2, chẳng hạn như sân bóng đá, hội trường lớn,  … các chuyên gia trong nội thất khuyên bạn nên sử dụng đồng hồ treo tường có bán kính 30-40 cm.

Lựa chọn đồng hồ treo tường phù hợp với gia định bạn

Phong cách: Khi chọn đồng hồ treo tường, hãy chọn đồng hồ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy nó. Ngoài ra, khi chọn đồng hồ, bạn cũng nên chọn đồng hồ có thiết kế hài hòa với không gian bạn định treo nó. Nếu ngôi nhà của bạn mang phong cách hiện đại, hãy chọn đồng hồ treo tường hiện đại. Còn đối với những chiếc đồng hồ cổ điển, nó phù hợp với những ngôi nhà theo phong cách cổ điển. Do đó, đồng hồ treo tường sẽ trở nên phù hợp khi bạn chọn chính xác kiểu dáng phù hợp với phong cách nhà bạn.

Lựa chọn đồng hồ treo tường phù hợp với gia định bạn

Đồng hồ treo tường hiện đại, phá cách cho không gian hiện đại

Màu sắc: Để làm cho căn phòng nổi bật và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, khi mua đồng hồ treo tường, bạn nên chọn đồng hồ có màu sắc khác nhau với đồ nội thất của căn phòng.

Chất liệu: Hiện nay, đồng hồ treo tường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, nhựa, thủy tinh, gỗ, … Trong đó đồng hồ treo tường bằng gỗ rất phổ biến. Bởi vì, gỗ có độ bền cao, tránh va chạm, có những đường gỗ rất đẹp, tính thẩm mỹ cao. Đồng hồ treo tường bằng gỗ tạo ra sự cổ kính, sang trọng và lịch sự. Ngoài ra, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ chất lượng khác nên tốt. Đồng hồ chất lượng tốt không chỉ phụ thuộc vào vẻ ngoài của nó, mà còn là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của nó là cấu trúc bên trong của đồng hồ. Đồng hồ chất lượng tốt sẽ chạy chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *