Mẫu đồng hồ treo tường thông minh đầu tiên trên thế giới

Vốn dĩ đồng hồ được ra đời với mục đích xem giờ. Nhưng từ khi chiếc điện thoại di động ra đời, người ta càng có xu hướng dùng nó để xem giờ thay cho chiếc đồng hồ đeo tay hoặc đồng hồ treo tường. Tuy nhiên, nếu được tận mắt chứng kiến màn trình diễn độc đáo của đồng hồ treo tường thông minh – Coolest Clock, thì rất có thể bạn sẽ phải thay đổi thói quen này.

Mẫu đồng hồ treo tường thông minh đầu tiên trên thế giới

Thật vậy, chiếc đồng hồ treo tường xinh xắn và gọn nhẹ nói trên sẽ không dùng những chiếc kim vật lý để hiển thị thời gian. Thay vào đấy, nó sẽ phóng ảnh ngày giờ hiện hành lên trên tường theo cách không thể thú vị hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, Coolest Clock còn biết tự động cập nhật thời tiết, trình diễn các thông báo từ mạng xã hội, điểm nhanh tin nóng, báo nhắc những việc cần làm ngay, chỉ ra vị trí của bạn trên bản đồ để người nhà yên tâm, cùng nhiều loại thông tin thú vị khác.

Để sử dụng đồng hồ treo tường Coolest Clock, bạn cần cài đặt một phần mềm chuyên dụng do nhà chế tạo kiến nghị dành cho smartphone hoặc tablet. Thông qua chương trình này, người dùng sẽ dễ dàng cấu hình và kết nối chiếc đồng hồ treo tường với mạng wifi trong nhà và với chiếc điện thoại thông minh hoặc chiếc máy tính bảng. Ở các bước tiếp theo, bạn hãy tùy chọn một kiểu giao diện (mặt đồng hồ) yêu thích từ danh sách rất nhiều mẫu xinh đẹp được dựng sẵn. Ngay lập tức, Coolest Clock sẽ phóng mẫu vừa chọn lên trên tường để bạn xem ngày giờ.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là hấp lực thật sự của chiếc đồng hồ treo tường thông minh này. Thật vậy, bạn còn có thể thiết lập những loại thông tin sẽ được tự động cập nhật theo thời gian thực thông qua kết nối Internet để hiển thị thêm trên màn hình phóng to, chẳng hạn như thời tiết hiện hành, vị trí của bạn trên bản đồ để người nhà có thể nắm bắt dù rằng bạn đang ở đâu đó ngoài đường, hiển thị các thông tin mới hoặc tin nhắn từ Facebook, Twitter, các trang tin tức nóng hổi (CNN, ESPN…), những câu nói của người nổi tiếng mà bạn yêu thích hay như lịch sự kiện hoặc danh sách các công việc cần làm trong ngày…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *