Một số lưu ý khi mua đồng hồ đeo tay chính hãng

dong-ho-deo-tay-thoi-trang-01

Việc chống hàng giả, hàng kém chất lượng hiện đang được các nhà chức trách áp dụng rất nhiều biên pháp. Tuy nhiên, tình hình vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản của người tiêu dùng, lợi ích của các chủ thể kinh doanh, gây tác động tiêu cực đến kinh tế, xã hội. Trong đó đồng hồ là một trong những mặt hàng khiến người tiêu dùng hoang mang nhất khi luôn tự đặt câu hỏi: Đâu mới là đồng hồ chính hãng? Chúng tôi xin mời các bạn tham khải một số lưu ý khi mua đồng hồ đeo tay.

Một số lưu ý khi mua đồng hồ đeo tay chính hãng
Đồng hồ Rolex được bán tràn lan trên mạng với 2 triệu đồng.

Một số lưu ý khi mua đồng hồ đeo tay chính hãng

Đồng hồ là một công cụ để đo đạc những mốc thời gian nhỏ hơn một ngày. Những loại đồng hồ dùng trong kỹ thuật thường có độ chính xác rất cao và cấu tạo rất phức tạp. Trong khi đó, người ta có thể tạo ra những loại đồng hồ nhỏ để dễ dàng mang theo bên mình (gọi là đồng hồ đeo tay).

>> Xem thêm : đồng hồ treo tường quảng cáo

Một số lưu ý khi mua đồng hồ đeo tay chính hãng
Sản phẩm chính hãng được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Mặc dù chức năng chính chỉ là để xem giờ, nhưng đồng hồ lại rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau như đồng hồ treo tường, đồng hồ đeo tay và những loại đồng hồ lớn để trang trí trong các tòa nhà cao cấp hoặc nơi công cộng.

Sự xâm lấn của hàng giả (hàng nhái) khiến người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng. Đến mức những thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng được rao bán trên các trang bán hàng online với giá siêu rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng và rất hút khách.Tuy nhiên, đồng hồ đeo tay là mảng thị trường có sức hút nhất, khi thể hiện đẳng cấp và phong cách của chủ nhân đeo nó, đồng thời giúp người sử dụng xem giờ một cách dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Chính vì thế, sản phẩm cũng là mục tiêu làm giả nhiều cá nhân, tổ chức. Hậu quả là người tiêu dùng thiếu hiểu biết sẽ là đối tượng chịu thiệt.

Một số lưu ý khi mua đồng hồ đeo tay chính hãng

Các sản phẩm đồng hồ hàng nhái hàng giả được sản xuất ngày càng tinh vi và xuất hiện trên thị trường một cách tràn lan. Điều này gây ra những tổn thất không nhỏ đối với khách hàng và đặc biệt là nhà sản xuất. Phương pháp đơn giản nhất để mua được đồng hồ chính hãng chất lượng là hãy trao gửi niềm tin của bạn tới những nhà phân phối đồng hồ uy tín, đã và đang khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Sự phong phú về sản phẩm và sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên tư vấn, không khó để người tiêu dùng chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.Hàng giả, hàng nhái trong thời gian gần đây được công khai bày bán trên các website thương mại điện tử. Các thương hiệu nổi tiếng như Tissot, Rolex, Omega, Hublot, Richard Mille, Jaeger LeCoultre, Vacheron Constantin, Diamond D… vẫn dễ xuất hiện hàng giả. Khảo sát thực tế ở các trung tâm thương mại, showroom chính hãng thì giá một sản phẩm nêu trên các website này chưa tới một nửa giá chính hãng. Cần phải nhấn mạnh một điều rằng: mẫu mã sản phẩm được làm nhái rất công phu và giống với hàng thật đến 90%. Vì vậy, để phân biệt đồng hồ có phải hàng thật hay không không phải là một điều đơn giản. Nếu không phải là người biết quan sát, và am hiểu về đồng hồ thì đây quả là việc “đãi cát tìm vàng”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *