Những mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ nhưng đẹp bất ngờ

Đồng hồ treo tường hiện đại

Chuẩn bị dọn về nhà mới, bạn phải chuẩn bị nhiều thứ, tuy nhiên vì ngân sách có hạn, bạn cũng rất khó để mua tất cả mọi thứ để trang trí nhà. Một chiếc đồng hồ treo tường rất cần thiết trong nhà, tuy nhiên làm sao để lựa chọn những mẫu vừa rẻ vừa đẹp thì rất khó, vì người ta thường nói “tiền nào của nấy”.

VATI giới thiệu đến bạn những mẫu đồng hồ treo tường trang trí giá rẻ từ 1 triệu đồng trở xuống, tuy nhiên mẫu mã và chất lượng cũng rất tốt, bạn có thể tham khảo và mua về treo trang trí trong nhà của mình, chắc chắn sẽ làm ngôi nhà của bạn thêm sang trọng hơn rất nhiều.

1. Mẫu đồng hồ treo tường phong cách hiện đại:

Không quá cầu kỳ, không quá sặc sỡ, tuy nhiên những mẫu đồng hồ này lại mang lại vẻ đẹp hiện đại và lạ mắt. Đối với những bạn yêu thích sự mới lạ và phá cách thì không thể bỏ qua những mẫu đồng hồ này

Đồng hồ được hiển thị bằng 12 khung hình, tượng trưng cho 12h trong ngày. Mang một vẻ đẹp rất riêng và rất độc đáo, bạn có thể thay hình của gia đình mình vào 12 khung hình này, vừa làm kỷ niệm, vừa có thể xem giờ, và vừa làm món đồ trang trí cực độc đáo.

Đồng hồ treo tường hiện đại

Nếu bạn không muốn khoan tường hoặc đóng đinh làm hư tường thì những mẫu đồng hồ dán tường dưới đây là sự lựa chọn phù hợp đối với bạn, giá thành mỗi chiếc chỉ vài trăm ngàn, tuy nhiên hiệu quả của chiếc đồng hồ đem lại thì nhiều hơn rất nhiều. Những mặt số được làm từ mica kính nên có độ sáng bóng, tạo nên vẻ sang trọng cho chiếc đồng hồ. Phía sau chữ số có lớp keo giúp chữ số được dính lên tường mà không cần khoan lỗ hoặc đóng đinh. Đây là những mẫu đồng hồ mà những kiến trúc sư luôn lựa chọn cho những thiết kế cần sự ấn tượng và lạ mắt.

Đồng hồ treo tường hiện đại

2. Mẫu đồng hồ treo tường phong cách cổ điển:

Thường thì những mẫu đồng hồ theo phong cách cổ điển sẽ có giá thành rất đắt, vì với thiết kế cổ điển sẽ rất chú ý tới họa tiết xung quanh chiếc đồng hồ. Vì vậy để lựa chọn 1 mẫu vừa đẹp cổ điển, vừa có giá thành rẻ thì thật không phải là điều dễ dàng.

Với họa tiết là hình tượng những chiếc đuôi chim công sặc sỡ được đính những hạt đá giả pha lê lung linh, những mẫu đồng hồ cổ điển chim công phù hợp với những gia chủ yêu thích vẻ đẹp cổ điển và phong thủy, vì chim công theo phong thủy sẽ rất tốt khi treo trong nhà.

Để trang trí nhà mới, ngoài những chiếc đồng hồ ấn tượng và độc đáo, thì những bộ tranh treo tường cũng sễ giúp không gian sống của bạn thêm phần sang trọng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *