Những sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng quảng cáo

Những sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng quảng cáo đa dạng như : đồng hồ treo tường, chiếc áo mưa, mũ bảo hiểm, móc khóa, bút, cốc- chén- ly, sổ tay và những vật dụng khác được in tên, logo, slogan công ty là một trong những vũ khí marketing hiệu quả mà tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Lựa chọn các vật phẩm kể trên làm quà tặng doanh nghiệp logo và những thông điệp của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện lâu dài, thường xuyên và đi vào trong ý thức của người dùng. Góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu tới nhiều người hơn. Nhưng hiện nay tiết kiệm chi phí nhất và marketing hiệu quả nhất vẫn là đồng hồ treo tường in logo công ty.

Một trong những giá trị mà những quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện mang tới là tầm ảnh hưởng rất rộng. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác, mà còn rất hữu dụng trong nội bộ công ty… Mũ, sổ tay, đồng phục nhân viên  được in logo hoặc slogan công ty không quảng bá được hình ảnh của công ty tới khách hàng mà còn tới những người thân của nhân viên, các quan hệ của nhân viên đó.

Trong những năm gần đây, có một số đồ dùng được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng được đặt in ấn nhiều nhất mà In vati.vn tổng kết lại như sau :

– Đồng hồ treo tường: Với thương hiệu lâu đời về sản phẩm truyền thống được đại đa số người dân Việt Nam ưa chuộng vì sự tinh tế trong sản phẩm mà giá thành lại rất phải chăng. Đồng hồ treo tường được lựa chọn rất thường xuyên trong việc tiếp khách, nó sẽ là những sản phẩm được khách hàng sử dụng thường xuyên.

– Áo mưa: Nó sẽ là quà tặng quảng cáo được phát huy tối đa công dụng trong mùa mưa. Ở Việt Nam, mùa mưa gần như chiếm đến nửa năm. Áo mưa quảng cáo là là 1 lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn muốn tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp.

– Mũ bảo hiểm: Mũ bảo hiểm như một băng rôn di động ngoài đường, trong từng con đường, ngõ phố. Mà chi phí cực kỳ thấp

– Ba lô: Ba lô là 1 vật dụng không thể thiếu với học sinh, sinh viên. Những người lao động cần mang theo vật dụng công việc, tài liệu sẽ là món đồ rất quan trọng.

– Sổ tay : in so tay làm quà tặng sự kiện, doanh nghiệp có thể gửi nhiều hình ảnh và thông tin kèm theo trong cuốn sổ. Sổ tay làm quà tặng sự kiện giá trung bình từ 50 -150k / cuốn. Cực kỳ hiệu quả.

Trên đây là một số sản phẩm quà tặng quảng cáo hiệu quả chúng tôi muốn gửi tới những doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp hãy đến với vati.vn để được tư vấn một cách tốt nhất. Hotline :  0933 777 341

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *