Quà tặng nhận diện thương hiệu mang ý nghĩa lớn cho Doanh Nghiệp

Đồng hồ treo tường decor đẹp và độc đáo

Đồng hồ treo tường in logo công ty là quà tặng nhận diện thương hiệu không chỉ là món quà đơn thuần mà còn mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh, tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Do vậy, khi lựa chọn quà tặng nhận diện thương hiệu, các công ty đều phải cân nhắc thật kỹ càng.

Trong một năm có rất nhiều dịp các doanh nghiệp phải chuẩn bị quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Chẳng hạn hội nghị khách hàng, hội thảo, kỷ niệm thành lập công ty, tổng kết cuối năm, quà Tết,… Vậy, làm sao để lựa chọn được món quà phù hợp, Vati.vn sẻ tư vấn cho các quý doanh nghiệp sau đây?

Quà Tặng Doang Nghiệp In Logo

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN QUÀ TẶNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Quà tặng doanh nghiệp với thiết kế độc đáo, sáng tạo và riêng biệt đúng với những giá trị cốt lõi của thương hiệu sẽ giống như một người truyền đạt, góp phần đưa giá trị thương hiệu đến tận tay người nhận. Việc sử dụng quà tặng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất khi doanh nghiệp định vị cụ thể và chính xác đối tượng khách hàng hướng đến là ai. Từ đó, doanh nghiệp lựa chọn được quà tặng phù hợp với đối tượng đó, tạo ấn tượng thương hiệu, đồng thời giảm thiểu các chi phí lãng phí.

GỢI Ý QUÀ TẶNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

1/ In Logo lên đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường quà tặng ngày nay được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, chất liệu vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Lưu ý, các mẫu Đồng hồ treo tường phải được thiết kế sao cho phù hợp với sở thích của người dùng và tiêu chí quảng bá của doanh nghiệp. Thường Đồng hồ treo tường sẽ có in logo của công ty, hoặc có hình dáng tương tự các sản phẩm của công ty.

Ngày nay, Đồng hồ treo tường là sự lựa chọn nhận diện thương hiệu thông minh, bởi nó có thể được người sử dụng mang đi mọi lúc, mọi nơi. Do vậy, thiết kế một chiếc Đồng hồ treo tường bắt mắt, thu hút ánh nhìn để tặng cho khách hàng cũng là một kênh giúp thương hiệu lan tỏa rộng rãi. Và đặc biệt, món quà tặng nhận diện thương hiệu này có chi phí khá hợp lý, có thể tặng với số lượng lớn.

2/ In bút bi

Bút bi, bút ký cao cấp cũng là một lựa chọn quà tăng nhận diện thương hiệu phù hợp. Một chiếc bút có in logo, slogan và thông điệp công ty muôn gửi tới khách hàng, đối tác sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Một chiếc bút thiết kế đẹp, in logo tinh tế, chắc hẳn sẽ làm hài lòng người được tặng. Hơn nữa, bút là vật dụng thiết yếu, người nhận sẽ sử dụng thường xuyên. Khi đó, thương hiệu của công ty có cơ hội lan tỏa rộng rãi hơn. Và tương tự như Đồng hồ treo tường, bút cũng có chi phí hợp lý để tặng được với số lượng lớn.

3/ In logo lên cốc

Cốc là một trong những món đồ hữu ích không thế thiếu với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày từ nhà đến nơi công sở. Với những thiết kế độc đáo, lạ mắt, chiếc cốc cũng có thể khiến cho góc làm việc của bạn thêm cá tính, môi trường công sở hay không gian gia đình trở nên sinh động hơn. Đây là món quà rất thích hợp trong các dịp lễ tết, sinh nhật hay tri ân khách hàng…Một chiếc cốc xinh xắn, đầy sáng tạo được in logo công ty sẽ là món quà tặng phù hợp nhất dành tặng nhân viên, khách hàng, đối tác của mình… Với chi phí vừa phải nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cao, đây là lựa chọn vô cùng thích hợp cho doanh nghiệp của bạn khi đang băn khoăn chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ trong các dịp tri ân.

Hi vọng với những gợi ý trên đây của In Đăng Nguyên, bạn đã có thể lựa chọn được món quà tặng nhận diện thương hiệu phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

Hãy đến với Vati để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ in logo lên đồng hồ treo tường cho doanh nghiệp, một hình thức quà tặng quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *