Đồng hồ treo tường quảng cáo cho dịp tết Nguyên Đán

Lựa chọn mẫu đồng hồ treo tường làm quà tặng là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp. Nhất là khi những dịp lễ tết Dương lịch hay tết cổ truyền đang ngày càng tới gần. Khi đặt hàng làm mẫu các loại đồng hồ treo tường quảng cáo cho dịp tết, đồng hồ treo tường quảng cáo cho các sự kiện hay chương trình của mình, khách hàng thường hay đề xuất các cơ sở làm làm mẫu đồng hồ treo tường tiến hành làm mẫu đồng hồ treo tường trước khi sản xuất hàng loạt. Điều đó giúp khách hàng ngăn ngừa được rủi ro thành phẩm không giống như thiết kế. Tuy nhiên đề xuất làm mẫu đồng hồ treo tường quà tặng lặp đi lặp lại thì có mang lại lợi ích không. Để chắc chắn được công ty sẽ nhận được thành phẩm quảng cáo như ý muốn, khách hàng thường hay đề xuất các xưởng sản xuất đồng hồ tiến hành làm mẫu đồng hồ treo tường in logo.

Đồng hồ treo tường quảng cáo cho dịp tết

Đồng hồ treo tường quảng cáo cho dịp tết

Cần biết rằng quy trình này là một điều kiện cần thiết để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ giống như đề xuất của công ty mình. Trải qua một thời gian dài thực hiện các đơn hàng sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng cho các khách hàng của mình, cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường Vati rút ra được kết luận: khách hàng chỉ nên làm mẫu đồng hồ treo tường quà tặng một lần là đủ. Đặc biệt là những thời điểm gấp rút về thời gian như dịp Tết Nguyên Đán.

Điều gì làm cho có sự nghịch lý như vậy ? Nghe qua các khách hàng sẽ có phần khó chịu và thất vọng vì bài viết này chỉ mang lại sự tiện lợi cho các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường, không hề quan tâm đến mong muốn của khách hàng. Nhưng khoan hãy vội đưa ra đánh giá, chúng ta hãy cùng làm thử một bài phân tích đơn giản.

Đồng hồ treo tường quảng cáo cho dịp tết

Thông thường nếu như khách hàng liên hệ với một cơ sở làm đồng hồ treo tường theo yêu cầu nào đó đề xuất báo giá, bạn sẽ làm gì tiếp theo. Bạn đã có ý tưởng, sự chuẩn bị hay một mẫu đồng hồ treo tường quà tặng nào đó mà bạn cảm thấy nó là lựa chọn tốt nhất với thương hiệu của công ty. Việc của bạn là chỉ cần tìm một cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường báo giá tốt, chất lượng đảm bảo để đặt hàng. Đối với những cơ sở sản xuất đồng hồ có kinh nghiệm lâu năm, chỉ cần dựa theo mẫu và chất liệu đề xuất cộng với kích thước mà bạn đưa ra, họ đều có thể làm mẫu được thành phẩm đồng hồ quà tặng như ý muốn. Càng đơn giản hơn nữa khi bạn mang một sản phẩm mẫu có sẵn đến để nhân viên kĩ thuật xem xét, chắc chắn Đồng Hồ Vati đều có thể hoàn thành theo mẫu đồng hồ treo tường mà bạn muốn có.

Sự đa dạng về lựa chọn cho đồng hồ quảng cáo in logo

Càng đề xuất làm nhiều mẫu đồng hồ, tức là bạn đang góp phần tốn thêm ngân sách của công ty, vì hầu hết các cơ sở sản xuất đều đề xuất bạn đặt cọc hoặc ứng trước phí làm mẫu. Đương nhiên là chỉ khấu trừ lại khi bạn thống nhất việc hợp tác và đặt hàng còn không thì coi như mất luôn phí làm mẫu. Điều này đương nhiên là để ràng buộc cả hai bên. Đặt mẫu quá nhiều cũng gây nên sự chán nản và làm mất sự kiên nhẫn từ các thợ thiết kế, đa số các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường trực tiếp đều nhận đơn hàng làm mẫu từ 500 đến 1000 cái trở lên, họ thường lấy số lượng làm lãi vì giá trị gia công một sản phẩm là cực kì thấp.

Đồng hồ treo tường quảng cáo cho dịp tết

Khi công ty bạn đặt hàng dưới số lượng đó mà đề xuất thực hiện mẫu quá nhiều có thể họ sẽ từ chối làm mẫu đơn hàng cho bạn nếu muốn làm mẫu qua các trung gian thương mại giá thành sẽ đội lên rất lớn. Trong những dịp cận Tết thì những đề xuất này lại càng không thể hoàn thành. Sự bận rộn sẽ làm cho các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường chú tâm thời gian của mình cho chiếc đồng hồ mẫu mà bạn cần. Họ còn rất nhiều khách hàng chờ đợi và hối thúc. Càng làm mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo nhiều, bạn càng phân vân lưỡng lự và không thể quyết định nhanh được, thời gian không chờ đợi một ai và thời gian là cực kì gấp vào khoảng thời gian gần Tết.

Điều quan trọng cần nhớ là  khi bỏ công sức ra chỉ để làm duy nhất một sản phẩm mẫu đồng hồ treo tường quà tặng cho bạn, đó là sự hỗ trợ và mong muốn cùng hợp tác với quý khách hàng. Quan hệ làm ăn bền vững chỉ dựa trên sự hỗ trợ và đồng thuận từ cả hai bên, quá thiên về quyền lợi của một phía sẽ không đem lại được một kết quả lâu dài. Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường vati.vn mong muốn được hợp tác sản xuất đồng hồ tặng Tết cho quý khách hàng trên tiêu chí dung hòa lợi ích của cả hai phía. Quý khách hàng nào tin tưởng và có ý muốn hợp tác, vui lòng kết nối và liên hệ với chúng tôi để đồng thuận tạo mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *