Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp, độc đáo

Lựa chọn được món quà tặng doanh nghiệp phù hợp, độc đáo và hấp dẫn người nhận là một việc không hề đơn giản và dễ dàng. Văn hóa tặng quà ở mỗi vùng miền trong một đất nước và giữ các nước với nhau là vô cùng khác nhau, càng gây ra nhiều khó khăn hơn trong việc lựa lựa chọn quà tặng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn quà tặng doanh nghiệp và cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành khác…..Xưởng Đồng Hồ Vati tự tin sẽ mang đến quý khách hàng những giải pháp quà tặng độc đáo, mới lạ và hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn. Sau đây là xu hướng chọn quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng trong năm 2018 – 2020

1.  Sổ bìa da – quà tặng được ưa chuộng dành cho đối tác

Trong năm 2015 – so bia da là xu hướng quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất và trong năm 2020 số lượng đơn hàng đặt in sổ bìa da làm quà tặng vẫn tăng trưởng một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Bộ sản phẩm cao cấp làm quà tặng bao gồm 1 cuốn sổ da (có hộp đựng) và 1 chiếc bút ký. Bìa sổ được làm từ nhiều chất liệu da khác nhau nhưng đều đảm bảo tính cao cấp mịn và dày, kiểu dáng nhỏ gọn cùng màu sắc trang nhã của nó mang đến cho người sử dụng một nét cá tính riêng.

Khi lựa chọn Sổ da làm quà tặng, các doanh nghiệp thường logo, slogan, tên hoặc hình ảnh công ty lên cuốn sổ đó. Đây chính là một hình thích marketing hay quảng bá thương hiệu hữu ích, mang lại hiệu quả cao mà chi phí cực thấp.

2. Đồng hồ treo tường in logo

Nếu bạn đã nắm chắc được tâm lý khách hàng, hiểu được khách hàng thì các đồ vật truyền thống, gần gũi mang lại sự yên bình giãn dị cho khách hàng của bạn thì đó chính là lựa chọn qua tang doanh nghiep hoàn hảo nhất.

Đồng hồ treo tường in logo thích hợp với những khách hàng phổ thông, những đối tác có lượng lớn nhân viên cần chăm sóc…

Quý khách có nhu cầu đặt in đồng hồ treo tường quà tặng cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với VATI để được tư vấn, báo giá và hoàn thiện một cách nhanh nhất, tốt nhất. Hotline tư vấn : 0933 777 341 

3. Đồ dùng gia đình – quà tặng khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

Các vật dụng gia đình, sẽ là một sự lựa chọn thông minh nếu như doanh nghiệp dùng sản phẩm này làm quà tặng cho những khách hàng lâu năm, thân thiết của mình. Món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa này là lời tri ân chân thành tới những khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

Lựa chọn đồ dùng gia đình như máy xay, bếp từ, ấm điện, bộ cốc chén có in logo, tên và slogan doanh nghiệp. Sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn như một người đồng hành trong cuộc sống.

Xưởng Đồng Hồ Vati – Địa chỉ in ấn và cung cấp, tư vấn dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm và kinh nghiệm trong việc tạo ra hình thức quà tặng phong phú và đa dạng sẽ mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Xưởng Đồng Hồ Vati sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong lĩnh vực lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *