Một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, kỳ lạ trên thị trường

Đồng hồ treo tường là món phụ kiện trang trí nhà tuyệt vời và vô cùng thiết thực mà bất kỳ ngôi nhà nào cũng có. Hiện nay, có vô vàn các mẫu đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ không những đẹp mắt mà còn là tác phẩm nghệ thuật vô cùng ấn tượng. Đôi khi hơi “đánh đố” người xem nhưng không thể phủ nhận sức hút “ảo diệu” của những chiếc đồng hồ này. Hãy cùng vati.vn theo dõi một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo và kỳ lạ này nhé.

Những mẫu đồng hồ treo tường độc đáo đến kỳ lạ

Một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, kỳ lạ trên thị trường

Chiếc đồng hồ treo tường“không thể nhầm lẫn” chỉ có một chiếc kim chỉ phút, ngoài ra cứ sau 1 giờ, mặt tròn đen sẽ nhảy thêm một số và bạn sẽ không bao giờ nhìn nhầm giờ được.

>> Xem thêm : Đồng hồ treo tường in logo

Một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, kỳ lạ trên thị trường

Đồng hồ “tổ chim câu” được thiết kế bằng chất liệu sứ trắng với ý tưởng đôi bồ câu đang “lén lút” hẹn hò.

Một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, kỳ lạ trên thị trường

Đồng hồ 3D bằng gỗ với bộ kim nằm “chông chênh” ở góc của khối lập phương nhưng vẫn khá dễ dàng để nhận biết được thời gian.

 

Một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, kỳ lạ trên thị trường

Xứng đáng với tên gọi “đập cánh giữa không trung”, các nhà thiết kế đã thay thế các con số thông thường bằng những chuyển động bay hoàn hảo của chú chim én.

Đồng hồ “chân dài” thiết kế đơn giản với bộ màu đơn sắc gồm nhiều màu tươi tắn như cam, nâu, trắng… bạn có thể lựa chọn màu sắc mình yêu thích hoặc mua trọn bộ để thiết lập bộ đồng hồ theo giờ của các nước.

Nếu có phòng khách rộng, hãy chọn một chiếc đồng hồ có kích thước lớn. Mẫu đồng hồ khổng lồ được làm bằng chất liệu chrome bóng bẩy này có thể sẽ làm hài lòng bạn. Kích thước “khủng” của nó dường như khiến cho mọi đồ vật xung quanh, kể cả con người cũng trở thành “tí hon” trong chớp mắt.

Nét đặc sắc của mẫu thiết kế này chính là sự “ngẫu nhiên”. Từng con số của mặt đồng hồ được in trên các khối lập phương và có vẻ được sắp xếp hoàn toàn “tùy tiện”. Tuy nhiên khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rằng chúng vẫn đi theo quy luật của một chiếc đồng hồ thông thường.

Trong phòng ngủ tông màu bạc với các đường nét khá cứng, chiếc đồng hồ tổ hợp các vòng tròn là điểm nhấn không thể thiếu, không chỉ có chức năng làm cho không gian mềm mại hơn mà còn tạo cảm giác ấm cúng hơn.

Đồng hồ số được tạo hình từ các thanh kim loại mỏng uốn cong được nhấn nhá bằng bộ kim màu cam đẹp mắt.

Thêm một chiếc đông hồ mô phòng hiện tượng nguyệt thực trong tự nhiên.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *