Một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, lạ mắt tại Vati

Hiện nay việc sử dụng đồng hồ treo tường làm đồ trang trí đang được phổ biến khá nhiểu trong các hộ gia đình. Các mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, lạ mắt và sáng tạo đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Với phong cách trang trí nhà bằng những chiếc đồng hồ treo tường. Đồng hồ Vati hy vọng với những chiếc đồng hồ treo tường độc đáo này, bạn sẽ có những giây phú thư giãn và vui vẻ cùng gia đình và bạn bè. Vati.vn cam kết giá rẻ nhất dành cho bạn tại thị trường TPHCM.

Những mẫu đồng hồ treo tường độc đáo được khách hàng tin dùng

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo được sản xuất trực tiếp tại Vati, không thông qua trung gian nào.

Một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, lạ mắt tại Vati Một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, lạ mắt tại Vati Một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, lạ mắt tại Vati Một số mẫu đồng hồ treo tường độc đáo, lạ mắt tại Vati

Trên đây là một số mẫu đồng hồ treo tường đang được các khách hàng tin dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều loại đồng hồ khác. Quý khách hàng nếu muốn tìm hiểu thông tin, hoặc đăng ký đặt hàng số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất cho quý khách.

Là một cơ sở sản xuất đồng hồ uy tín và chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề chế tạo và sản xuất đồng hồ, Vati luôn đi đầu trong công tác phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và nhiệt tình, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất rất nhiều sản phẩm khách như: đồng hồ để bàn, đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo tường in logo …

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *