Mũ nón bảo hiểm quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp

Mỗi dịp tri ân khách hàng, các doanh nghiệp lại đau đầu để chọn ra những món quà tri ân gửi tặng tới khách hàng. Thông thường, tùy vào từng từng dịp mà các doanh nghiệp sẽ chọn một món quà kèm theo những lời chúc, lời nhắn. Những năm gần đây mũ nón bảo hiểm in logo trở thành món quà được các doanh nghiệp lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ mũ nón bảo hiểm quà tặng là phương án tối ưu nhất về mặt giá trị nhân văn cũng như giá trị quảng bá thương hiệu.

Tại sao chọn mũ nón bảo hiểm quà tặng thay vì những vật dụng khác?

Trước khi đưa ra những lý do bạn nên chọn mũ nón bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp thì đầu tiên Vati muốn giới thiệu sơ lược về khái niệm thế nào là mũ nón bảo hiểm quà tặng?

Khái niệm:

Mũ nón bảo hiểm quà tặng là việc mà bạn chọn mẫu nón phù hợp có in logo thương hiệu kèm hình ảnh, slogan ý nghĩa lên chiếc nón. Ví dụ như YADEA đã lựa chọn mẫu nón bảo hiểm nửa đầu cùng tông màu cam chủ đạo trùng với màu logo. Bên cạnh đó họ còn đính kèm dòng chữ “XE MÁY ĐIỆN THÔNG MINH “.

 

Sản xuất mũ bảo hiểm in logo đến từ thương hiệu Vati.vn

 

Những lý do nên chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng:

Sau khi đã hiểu sơ lược về khái niệm, tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lý do tiêu biểu cho việc lựa chọn nón bảo hiểm làm quà tặng thay vì những vật dụng khác:

  • Thứ nhất: chiếc mũ bảo hiểm có chức năng bảo vệ an toàn cho mỗi cá nhân khi tham gia giao thông. Trước đây, người dân tham gia giao thông ít quan tâm tới việc cần phải đội mũ bảo hiểm khi ra đường. Tuy nhiên tình hình giao thông những năm gần đây càng ngày càng phức tạp, sự cố giao thông cũng ngày một tăng cao. Theo đó, ý thức bảo vệ an toàn cá nhân cũng tăng trông thấy, mũ bảo hiểm trở thành những vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống.

 

Sản xuất mũ bảo hiểm in logo đến từ thương hiệu Vati.vn

 

  • Thứ hai: mũ nón bảo hiểm ngày nay có rất nhiều mẫu mã đẹp, không những có chức năng bảo vệ an toàn cho phần đầu của con người mà còn có tính thẩm mỹ cao.

 

Sản xuất mũ bảo hiểm in logo đến từ thương hiệu Vati.vn

 

  • Thứ ba: mũ nón bảo hiểm có thể in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là một cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả, giúp doanh nghiệp được nhiều người tiêu dùng biết tới hơn.

 

Sản xuất mũ bảo hiểm in logo đến từ thương hiệu Vati.vn

 

>> xem thêm:  mũ nón bảo hiểm in logo

Có nên chọn mũ bảo hiểm quảng cáo cho thương hiệu doanh nghiệp?

Dựa vào ba lý do tiêu biểu mà Vati đã đề cập đến các bạn ở phần trên thì mũ bảo hiểm quà tặng là một sự lựa chọn tuyệt vời, thích hợp trong mỗi dịp, mọi hoàn cảnh khác nhau.

Bởi vì nó vừa mang giá trị nhân văn, ý nghĩa sâu sắc vừa mang giá trị quảng bá, truyền thông cao.

  • Ý nghĩa sâu sắc ở việc doanh nghiệp bạn rất tinh tế khi quan tâm tới từng khách hàng tựa như câu nói “chúng tôi quan tâm tới sức khỏe và sự an toàn của bạn”. Song nó còn là một món quà thay cho lời nhắn “cám ơn bạn vì đã tin dùng thương hiệu chúng tôi trong thời gian qua”.
  • Giá trị truyền thông nằm ở sức lan tỏa của khách hàng khi đội chiếc nón bảo hiểm in logo thương hiệu của bạn.

Địa điểm thiết kế và sản xuất nón bảo hiểm chất lượng

Lựa chọn nơi sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng cũng là một trong những bước quan trọng mà các doanh nghiệp cần quan tâm. Nếu bạn còn đang loay hoay đi tìm thì hãy thử tới Vati.

Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng quà tặng. Vì vậy Vati tự tin có thể mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng nhất, hàng trăm mẫu mã cùng với màu sắc độc đáo tùy chọn.

Cùng với đó là những dịch vụ hấp dẫn: miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng tphcm, miễn phí in ấn, làm hàng nhanh từ 7-10 ngày, giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, đổi mới 100% nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

Nói tới chất lượng sản phẩm thì Vati xin cam kết: mũ bảo hiểm có chứng nhận đạt chuẩn an toàn quốc gia, bao đập, hàng mới 100%, chất lượng loại 1. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 200% nếu làm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sản xuất mũ bảo hiểm in logo đến từ thương hiệu Vati.vn

 

Xem thêm bài viết liên quan: sản xuất mũ bảo hiểm in logo đến từ thương hiệu Vati.vn

Xem thêm bài viết liên quan: Hướng dẫn bảo quản mũ nón bảo hiểm 

Xem thêm bài viết liên quan: Mũ nón bảo hiểm quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *