Nên làm nón bảo hiểm in logo khi nào ?

Nón bảo hiểm in logo là cách đưa thương hiệu, logo, biểu tượng doanh nghiệp của bạn lên chiếc nón. Vừa có thể truyền tải ý nghĩa, giá trị nhân văn tới khách hàng vừa có thể quảng bá rộng rãi thương hiệu doanh nghiệp. Một chiến lược marketing hoàn hảo đối với mọi doanh nghiệp. Vậy nên làm nón bảo hiểm in logo khi nào? Hôm nay Vati đưa ra 5 dịp thích hợp để tặng quà cho khách hàng, mọi người cùng tham khảo nhé.

Đồng phục cho nhân viên

Những năm gần đây, các doanh nghiệp thường bổ sung thêm nón bảo hiểm in logo làm đồng phục cho nhân viên.

Không chỉ đơn thuần họ muốn có sự đồng nhất về mặt hình thức của cả tập thể doanh nghiệp. Mà họ còn muốn thương hiệu của họ được xuất hiện nhiều lần và thường xuyên trên mọi nẻo đường khi nhân viên của họ tham gia giao thông.

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy chiếc nón bảo hiểm in logo Grab màu xanh lá rất đặc trưng. Đó là màu đại diện cho cả nhãn hiệu. Sự phổ biến của hãng này tạo được hiệu ứng với khách hàng tới mức chỉ cần thấy đồng phục áo đi kèm với chiếc nón bảo hiểm màu xanh lá, họ có thể nhận ra ngay đó là thương hiệu nào.

Nên làm nón bảo hiểm in logo khi nào ?

Làm quà tặng khai trương cho khách hàng

Vào những dịp khai trương, các doanh nghiệp thường đau đầu với việc lựa chọn quà tặng khách hàng. Họ phải phân tệp đối tượng khách hàng của họ là ai? Họ bao nhiêu tuổi? Họ thuộc giới tính nào? Từ đó sẽ lên danh sách quà tặng phù hợp với từng tệp khách hàng.

Nón bảo hiểm in logo là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi lẽ bạn và doanh nghiệp của mình không cần mất thời gian quá nhiều vào việc phân tệp khách hàng cũng như có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nón bảo hiểm in logo là một trong sản phẩm quà tặng thường được doanh nghiệp ưu ái làm sứ mệnh kết nối với khách hàng của mình. Dùng nón bảo hiểm làm quà tặng đối với một số doanh nghiệp mới sẽ tạo dựng được sự ấn tượng và niềm tin ban đầu cho khách hàng.

Nên làm nón bảo hiểm in logo khi nào ?

Món quà tài trợ cho đơn vị trường học.

Các nhãn hàng, thương hiệu, doanh nghiệp những năm gần đây họ dần chú trọng tới việc quà tặng tài trợ cho các đơn vị trường học.

Đặc biệt là khi nước ta đang hướng tới mục tiêu là 100% học sinh khi tham gia giao thông bằng các phương tiện mô tô, xe máy, xe gắn máy, xe đạp điện đều phải chấp hành và đội nón bảo hiểm.

Món quà tài trợ của bạn không những mang ý nghĩa tốt đẹp mà còn giúp cho hình ảnh thương hiệu bạn ngày càng phổ biến theo cách văn minh nhất.

Nên làm nón bảo hiểm in logo khi nào ?

>xem thêm:  mũ nón bảo hiểm in logo

Các chương trình khuyến mãi

Hàng năm, các doanh nghiệp thường tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Sản phẩm được trao tặng đến khách hàng có thể thông qua hình thức khuyến mãi : Mua 1 tặng 1, bốc xăm trúng thưởng, khách hàng may mắn… Những hình thức khuyến mãi như thế này, thường thu hút lượng khách hàng tham gia khá đông. Hơn ai hết doanh nghiệp là những người nắm bắt tốt nhất thời cơ này để quảng bá hình ảnh của công ty mình.

Nên làm nón bảo hiểm in logo khi nào ?

Quà tặng tri ân khách hàng

1.Giải pháp marketing hiệu quả:

    • Duy trì, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng:
    • Quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi hiệu quả.

2.Món quà ý nghĩa đặc biệt:

vốn dĩ mũ bảo hiểm là vật dụng quan trọng thiết yếu trong cuộc sống. Chính vì vậy khi doanh nghiệp bạn lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng tri ân thì món quà đó như thay lời cám ơn mà doanh nghiệp bạn gửi gắm tới khách hàng. “Cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm / dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua” hoặc “chúng tôi quan tâm tới sức khỏe và sự an toàn của bạn”.

Ngoài ra, thông thường các doanh nghiệp khi in logo lên mũ bảo hiểm họ thường đính kèm các câu slogan mang giá trị cốt lõi của thương hiệu:

Nên làm nón bảo hiểm in logo khi nào ?

Quà tặng hội nhóm, group

Hiện nay các hội nhóm bằng hữu lái xe hay các hội nhóm Phượt thủ ngày càng nhiều. Hàng năm họ đều tổ chức các buổi gặp mặt, trò chuyện, giao lưu giữa các khu vực. Và mỗi lần họp mặt họ đều chuẩn bị quà giao lưu gửi tặng những bằng hữu của họ nhằm thể hiện tình cảm thân thiết, đoàn kết của hội nhóm.

Bởi vậy mà nón bảo hiểm in logo là một món quà được các anh em, bạn bè hội nhóm Bằng hữu lái xe và Phượt thủ vô cùng ưa chuộng. Vừa có thể tặng nhau món quà ý nghĩa lại vừa có thể phân biệt món quà được tặng đến từ khu vực, đơn vị nào.

Nên làm nón bảo hiểm in logo khi nào ?

>Xem thêm bài viết liên quan: Quy trình sản xuất mũ nón bảo hiểm in logo tại Vati

>Xem thêm bài viết liên quan: Nên chọn dáng mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp như thế nào

          >Xem thêm bài viết liên quan: Chi phí sản xuất mũ nón bảo hiểm làm quảng cáo dựa vào những yếu tố nào?

>Xem thêm bài viết liên quan: Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn xưởng mũ nón bảo hiểm Vati ?

 

         

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *