Nên mua quà gì để tặng tân gia nhà mới

Chắc trong chúng ta ai cũng đã từng gặp phải trường hợp khi được bạn bè hoặc đối tác mời đến tân gia nhà mới mà không biết mua quà gì để làm quà tặng. Sau đây là những món đồ phù hợp bạn có thể mua tặng cho gia chủ.

1. ĐỔNG HỒ TREO TƯỜNG : đồng hồ treo tường ngày nay không chỉ đơn thuần chỉ có công dụng xem giờ như trước đây, mà với nhiều thiết kế mới lạ, đồng hồ treo tường còn là một món đồ trang trí nội thất đầy nghệ thuật và vô cùng đẹp mắt.

Một chiếc đồng hồ treo tường hình chim công, hoặc hình tia mặt trời là những mẫu bạn nên chọn để mua tặng cho gia chủ. Với thiết kế độc đáo và sắc nét, kèm theo đó là độ hoành tráng của chiếc đồng hồ, chắc chắn gia chủ sẽ rất hài lòng khi nhận món quà này từ tay của bạn.

2. TRANH TREO TƯỜNG : tặng một bộ tranh treo tường theo phong cách phong thủy là lựa chọn dễ dàng nhất trong trường hợp bạn không biết tặng món gì. Vì với một bộ tranh treo tường thì chủ nhà có thể treo ở bất kỳ đâu, từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng ăn đều rất phù hợp.

3. ĐỒ TRANG TRÍ PHONG THỦY : Nếu chủ nhà là người làm ăn kinh doanh, thì một món quà tặng tân gia mang ý nghĩa phong thủy như Ngựa phi nước đại, Nai hoặc Cặp voi sẽ khiến cho chủ nhà vô cùng quý trọng. Với một món quà tặng này thì thay vì mang ý nghĩa tân gia, thì đây cũng có thể thay cho lời chúc gia chủ luôn làm ăn phát đạt và tấn tới.

4. ĐÈN NGỦ ĐỂ BÀN : Đèn ngủ cũng là một lựa chọn rất phù hợp khi bạn suy nghĩ một món quà tặng tân gia. Với ngân sách không quá nhiều, bạn cũng có thể lựa chọn 1 mẫu đèn ngủ sang trọng như những mẫu dưới đây.

5. BÌNH HOA TRANG TRÍ : Nếu bạn thấy gia chủ đã sắm sửa những món đồ đầy đủ cho nội thất của họ, thì đơn giản nhất là bạn có thể tặng một bình hoa giả trang trí. Tùy theo thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại hay cổ điển mà bạn có thể chọn một mẫu bình thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *