Phát tài phát lộc nhờ lựa chọn và bố trí đồng hồ hợp phong thủy

Đồng hồ treo tường phong thủy

Không chỉ là một vật dụng dùng để theo dõi thời gian, đồng hồ treo tường in logo hình ảnh của công ty còn liên quan đến sự marketing cho doanh nghiệp. Chọn đồng hồ treo tường đẹp thôi vẫn chưa đủ, bạn cũng cần phải chú ý đến vị trí treo, kích thước, hình dáng đồng hồ phù hợp để thuận theo phong thủy để thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Đồng hồ treo tường phong thủy

1. Chọn đồng hồ theo ngũ hành

Để có được may mắn và thịnh vượng, bạn có thể chọn đồng hồ theo ngũ hành. Ứng với mỗi mệnh khác nhau thì sẽ cần loại đồng hồ với kiểu dáng, màu sắc và vị trí tro khác nhau. Dưới đây là các gợi ý dành cho bạn:

Mệnh Kim: Đối với người thuộc mệnh Kim, nên chọn đồng hồ có hình tròn, màu trắng hoặc vàng kim. Vị trí treo đồng hồ là theo hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Mệnh Mộc: Với người thuộc mệnh mộc thì đồng hồ có màu xanh lá cây, xanh lục, hình vuông là hợp nhất. Vị trí treo đồng hồ nên ở hướng Đông hoặc Đông Nam.

Mệnh Thủy: Màu sắc đồng hồ hợp với người mệnh thủy là xám, xanh nước biển hoặc đen. Một chiếc đồng hồ treo tường trang trí hình tròn treo ở hướng Bắc sẽ giúp người mệnh thủy lôi kéo được nhiều tài lộc vào nhà.

Mệnh Hỏa: Với mệnh này, cần mua đồng hồ hình lục giác và có màu đỏ, cam, hồng hoặc tím. Hướng thuận lợi để treo đồng hồ là hướng Nam.

Mệnh Thổ: Đồng hồ hình vuông, màu nâu hoặc vàng sẽ phù hợp với các gia chủ thuộc mệnh thổ. Vị trí đồng hồ nên được đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc.

2. Lưu ý vị trí treo đồng hồ

Mỗi không gian khác nhau sẽ có những tính chất khác nhau. Do đó, bạn cần lưu ý xem đồng hồ được đặt ở phòng nào để chọn cách bày trí cho phù hợp.

Phòng khách: Đây là nơi có không gian rộng lớn và thoáng đãng nên những chiếc đồng hồ hình tròn sẽ thích hợp nhất. Lưu ý, không nên đặt đồng hồ trên ghế sofa vì sẽ khiến người ngồi bên dưới cảm thấy bị áp lực đè nặng và bất an.

Phòng ngủ: Chiếc đồng hồ treo tường đẹp phù hợp cho phòng ngủ cần có hình vuông và kích thước vừa phải. Lưu ý đừng đặt đồng hồ đầu giường vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn bởi tiếng chuyển động của những chiếc kim.

Phòng làm việc: Đồng hồ hình tròn là biểu trưng cho sự vận động, thúc đẩy công việc vận hành trôi chảy. Do đó, một chiếc đồng hồ trang trí tường đẹp hình tròn treo trong phòng làm việc sẽ giúp công việc của bạn được suông sẻ và dễ dàng thăng tiến.

3. Những điều cấm kỵ:

Ngoài các hướng dẫn trên về màu sắc, kích thước và vị trí treo đồng hồ, bạn cũng cần để ý đến một số điều cấm kỵ sau để không mắc phải sai lầm gây ảnh hưởng đến đường tài lộc và tâm lý của các thành viên trong gia đình:

  • Không treo quá nhiều đồng hồ. Các tiếng động của đồng hồ sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần, gây mất tập trung, bồn chồn.
  • Không treo đồng hồ quá thấp hoặc quá cao vì sẽ dẫn đến việc khó khăn khi xem giờ, lâu dần ảnh hưởng đến tâm trạng các thành viên trong nhà.

Với những cách lựa chọn, bố trí đồng hồ treo tường này, VATI hy vọng bạn có thể chọn được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý và hợp phong thủy nhất để đem tài lộc, may mắn đến nhà trong dịp năm mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *