Những lựa chọn khi sử dụng đồng hồ treo tường theo phong thủy

Theo một số quan niệm về phong thủy, đồng hồ thường được coi là một biểu tượng không tốt. Vì tính chất thời gian trôi, liên quan tới sự già nua và chết chóc. Tuy nhiên, đồng hồ treo tường lại là một phần không thể thiếu của từng hộ gia đình. Vậy nên, nếu biết bày trí và lựa chọn đồng hồ treo tường theo phong thủy, chúng ta cũng sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Về kiểu dáng đồng hồ treo tường theo phong thủy

– Đừng chọn những mẫu đồng hồ có góc nhọn hay hình thù sắc cạnh. Ngoài sát khí mà nó tạo ra thì nó còn ảnh hưởng không nhỏ tới các luồng khí vận động trong nhà bạn.

– Như đã nói, đồng hồ được coi là biểu tượng không tốt trong phong thủy nên hãy nói không với những chiếc đồng hồ quá khổ. Nó tạo áp lực về thời gian, không tốt cho gia chủ.

đồng hồ treo tường theo phong thủy

– Hãy chọn một chiếc đồng hồ treo tường có âm thanh, từ tiếng tích tắc của kim giây hay quả lắc đến tiếng chuông báo từng giờ đều mang tính “động”. Ngoài phá vỡ sự tĩnh lặng của thời gian trôi thì tiếng chuông còn đóng vai trò như chuông gió, tạo vận động cho các luông khí phong thủy, đánh động, xóa tan những luồng khí xấu tích tụ trong nhà, đặc biệt khi gia chủ đi vắng. Nếu có thể, hãy đặt chuông là bản nhạc bạn yêu thích, nó khiến không khí trong nhà vui vẻ hơn.

 

Về vị trí đặt đồng hồ treo tường theo phong thủy

– Hãy treo đồng hồ treo tường theo phong thủy ở những vị trí khuất. Phòng khách, hành lang, nhà bếp là nơi tốt nhất để đặt đồng hồ, nhưng tuyệt đối không nên treo đồng hồ trên ghế sofa vì sẽ gây áp lực về tâm lý cho người ngồi phía dưới. Ngoài ra, đừng treo đồng hồ ở phòng ngủ của bạn, đặc biệt là ở đầu giường hay vị trí đối diện với giường ngủ, nó sẽ gây buồn bã ảm đạm. Thay vì treo đồng hồ, hãy báo thức bằng một chiếc đồng hồ nhỏ ở kệ tủ cạnh giường.

đồng hồ treo tường theo phong thủy

– Không treo đồng hồ quá cao trên tường. Chúng biểu hiện thời gian vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Cũng không nên treo đồng hồ ở hướng Tây (hướng Bạch Hổ) vì đây là hướng “hung”. Ngoài ra cũng nên hạn chế treo hướng Bắc (hướng Huyền Vũ), bởi hướng này là phía sau, nên “tĩnh”, không nên “động”.

– Hướng tốt để treo đồng hồ là hướng Đông, Đông Nam. Đây là 2 hướng thuộc hành Mộc nên nếu gia chủ muốn có thêm nhiều may mắn, cát lợi, cát lộc thì hãy chọn đồng hồ hình vuông và có mầu xanh lục, xanh lá cây làm chủ đạo.

đồng hồ treo tường theo phong thủy

– Nếu bạn treo hướng Nam, thuộc hành Hỏa, hãy chọn đồng hồ có 8 góc và chọn gam màu đỏ, tím, cam làm chủ đạo.

– Đối với các hướng Tây Nam, Đông Bắc, thuộc hành Thổ thì nên chọn đồng hồ có màu vàng, màu cà phê và hình dáng nên chọn là hình vuông.

– Hướng cuối cùng là Tây Bắc (thuộc Kim), tương ứng với hình tròn và màu trắng, vàng kim làm chủ đạo. Đây là hướng mang tới sự hạnh phúc, đầm ấm trong gia đình.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *