Chọn kích thước đồng hồ treo tường phù hợp với căn nhà

Phải lựa chọn đồng hồ nhằm tránh việc chọn không phù hợp, trở nên khó hòa hợp với các món vật dụng khác trong nhà. Người viết cùng mọi người sẽ tìm hiểu cách chọn đồng hồ cho từng không gian sống. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về kích thước đồng hồ treo tường phù hợp với từng hộ gia đình nhé.

Kích thước đồng hồ treo tường cho căn hộ chung cư

Đối với những căn hộ chung cư, gia chủ cần phải biết nguyên tắc tối giản và tiết kiệm khi lựa chọn kích thước đồng hồ treo tường.

Vì những căn hộ chung cư có diện tích hạn hẹp nên hầu như các món đồ trong nhà cần phải được sắp xếp gọn gàng, đúng nơi đúng chỗ để tạo cảm giác thông thoáng. Trong đó, chiếc đồng hồ treo tường nên lựa chọn từ kích thước trung bình đến vừa phải dù cho có treo ở vị trí nào trong nhà.

kích thước đồng hồ treo tường cho căn hộ

Kích thước đồng hồ treo tường cho nhà phố

Ở các ngôi nhà phố, không gian có phần thoáng và rộng rãi hơn so với các căn hộ. Trong đó, các không gian nhà sẽ tùy thuộc vào gia chủ, có nhà thì phòng khách rộng nhất, có nhà thì nơi ngủ được đặc biệt chú trọng,… nên chọn kích thước đồng hồ treo tường sẽ tùy thuộc vào nơi đặt có rộng hay không.

kích thước đồng hồ treo tường

Người viết thường thấy, trong các nhà phố thì đồng hồ treo tường đa số được treo cho phòng khách. Vị trí trung tâm của ngôi nhà, nơi đón tiếp khách hay ai tình cờ ngang qua đều sẽ nhìn thấy phòng khách. Do đó, gia chủ cần chọn mẫu đồng hồ thật ấn tượng, kết hợp với các món đồ khác để tạo nên không gian đặc sắc nhất. Và tùy theo diện tích đặt mà chọn đồng hồ lớn, nhỏ hay trung bình.

Đồng hồ cho nhà vườn, biệt thự rộng rãi

Ai được sống trong không gian rộng rãi này thì thật quá tuyệt vời. Thử tưởng tượng, mọi thành viên trong nhà sau một ngày làm việc, học tập và được trở về nơi mình sống với nhiều cây xanh thoáng mát, không khí trong lành thì còn gì hơn thế. Nhưng điều ước muốn đó chủ yếu gặp ở các vùng ngoại thành, dân cư chưa đông và quỹ đất vẫn còn.

kích thước đồng hồ treo tường cho căn hộ

Mặc khác, nơi bạn sống sẽ càng ấn tượng hơn khi chọn đúng kích thước đồng hồ treo tường phù hợp. Chiếc đồng hồ to, nổi bật với họa tiết độc đáo sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà sân vườn. Mặc khác, để tránh đơn điệu thì gia chủ cần bố trí khoảng ba chiếc đồng hồ đẹp trong nhà.

Một vài gợi ý về cách chọn kích thước đồng hồ treo tường cho từng thể loại nhà ở. Nếu vẫn còn phân vân, thắc mắc thì mời bạn đến ngay Đồng hồ Vati để được tư vấn chi tiết. Hơn nữa, quý khách còn được tham khảo qua hàng trăm mẫu đồng hồ treo tường đẹp được cung cấp.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *