Những mẫu đồng hồ treo tường giả gỗ đẹp

Một không gian trong căn phòng chắc hẳn không thể thiếu những chiếc đồng hồ treo tường. Tùy vào từng không gian sử dụng, chúng ta nên bày trí những chiếc đồng hồ với kiểu dáng khác nhau. Một phần tô điểm thêm vẻ đẹp của căn phòng, cũng như tránh làm căn phòng trở nên không bắt mắt. Công ty TNHH Vati xin giới thiệu tới các bạn những mẫu đồng hồ treo tường giả gỗ đẹp do chính chúng tôi sản xuất. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp tại Vati

Bằng cách sáng tạo, chế tác dựa trên những máy móc hiện đại, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều mẫu mã đẹp. Điển hình như một số loại đồng hồ đơn giản : đồng hồ hình tròn, hình vuông. Hay đặc sắc hơn, chúng tôi có đồng hồ treo tường ngôi nhà, đồng hồ mỏ neo, đồng hồ quả lắc,… Tất cả đều tạo nên một vẻ hoàn mỹ cho chiếc đồng hồ treo tường bạn cần.

những mẫu đồng hồ treo tường giả gỗ đẹp

Đồng hồ treo tường hình tròn

 

những mẫu đồng hồ treo tường giả gỗ đẹp

Đồng hồ treo tường hình vuông

 

những mẫu đồng hồ treo tường giả gỗ đẹp

Đồng hồ treo tường quả lắc

 

những mẫu đồng hồ treo tường giả gỗ đẹp

Đồng hồ treo tường ngôi nhà

 

những mẫu đồng hồ treo tường giả gỗ đẹp

Đồng hồ treo tường mỏ neo

 

Với sự đa dạng và phong phủ về mẫu mã, kiểu dáng, chắc hẳn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Đồng hồ treo tường đẹp tại Vati

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ treo tường rẻ đẹp hoặc làm quà tặng cho người thân yêu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc qua số điện thoại : 0933.777.341 để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ cho bạn. Vati hân hạnh là nhà phân phối đồng hồ treo tường giá rẻ TPHCM nhất hiện nay. Công ty TNHH Vati hiện có rất nhiều dòng đồng hồ như : đồng hồ treo tườngđồng hồ để bànđồng hồ trang trí dán tườngtranh đồng hồ treo tường,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in Logo số lượng lớn cho khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông Tin Nhà Sản Xuất đồng hồ

  • Sản xuất tại Công ty TNHH Vati Việt Nam
  • Địa chỉ : 30 Lô O, đường D ( Tân Thới Nhất 17 nối dài) , Khu Tái Định Cư, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
  • Phone : 0933.777.341.
  • Website : https://vati.vn

Nhận In Logo Lên đồng hồ treo tường || Đồng hồ làm quà tặng Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *