Những mẫu đồng hồ treo tường quà tặng tết được lựa chọn nhiều nhất

Nhằm nâng cao sức cạnh tranh và độ phổ cập của thương hiệu thì sử dụng các vật phẩm quà tặng cho đối tác trong những dịp quan trọng như ngày Tết, ngày kỷ niệm là một bí quyết rất cần thiết giúp doanh số tăng lên trong tương lai. Tuy nhiên đã bao giờ bạn tự hỏi sản phẩm đồng hồ treo tường quà tặng Tết nào ý nghĩa nhất cho đối tác chưa? Nếu nắm bắt được đặc điểm quan trọng này không những giúp bạn giảm thiểu ngân sách quảng cáo mà còn thu về một khoản lợi nhuận đáng kể.

Những mẫu đồng hồ treo tường quà tặng tết được lựa chọn nhiều nhất

Hầu hết các doanh nghiệp đều đã biết đến và ít nhất một lần trong đời sử dụng qua đồng hồ treo tường quà tặng, đồng hồ treo tường quảng cáo cho các chiến dịch và công cụ tiếp thị đối tác của mình. Đặc biệt là những tập đoàn lớn với quy mô kinh doanh đồ sộ như: Coca cola, Viettel, Prudential, VNPT. Những doanh nghiệp này hơn ai hết là người hiểu rõ nhất tầm quan trọng của các loại quà tặng thương hiệu này.

Không chỉ có một vài mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo, thậm chí các tập đoàn này sở hữu đến hàng trăm mẫu đồng hồ quà tặng khác nhau phù hợp với từng phân khúc đối tác và từng thời gian ở các chương trình tiếp thị khác nhau của họ. Tuy không thể đếm hết và thống kế hết được những mẫu đồng hồ treo tường quà tặng đó và liệt kê ra trong một vài dòng ngắn ngủi.

Nhưng với mong muốn mang đến cho quý doanh nghiệp những nội dung hấp dẫn và bổ ích nhất, cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường GLU xin gửi đến quý doanh nghiệp 3 mẫu đồng hồ treo tường quà tặng Tết ý nghĩa nhất cho đối tác mà các tập đoàn thường lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo bằng quà tặng của mình.

1. Đồng hồ treo tường khung tròn

Một sản phẩm đồng hồ in logo công ty đã quen thuộc từ lâu với nhiều đối tác và các doanh nghiệp. Nhưng dòng đồng hồ treo tường khung tròn lại chưa bao giờ là sản phẩm lạc hậu và thua kém các dòng quà tặng khác trên thị trường. Thậm chí một số đặc điểm và công dụng riêng đem lại không thể thay thế được bằng các món quà tặng quảng cáo khác.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn các dòng sản phẩm đồng hồ treo tường quà tặng phù hợp riêng với doanh nghiệp mình như: đồng hồ treo tường quà tặng doanh nghiệp, đồng hồ treo tường quảng cáo, đồng hồ treo tường quà tặng cao cấp, đồng hồ treo tường in logo tùy theo nhu cầu và sở thích của đối tác.

Đồ treo tường in logo công ty

2. Đồng hồ treo tường khung vuông

Đây là dòng sản phẩm quà tặng quảng cáo mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Sản phẩm này không những mới lạ mà còn chiếm được nhiều tình cảm và sự yêu mến của đối tác.  Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng mẫu mã cá tính, phong cách.

Đồng hồ treo tường khung vuông còn chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn như: Đồng hồ treo tường khung vuông doanh nghiệp, Đồng hồ treo tường khung vuông quảng cáo, Đồng hồ treo tường khung vuông cao cấp, Đồng hồ treo tường khung vuông đối tác, Đồng hồ treo tường khung vuông công ty, … Doanh nghiệp có thể tìm đến các công ty cung cấp đồng hồ treo tường quà tặng quảng cáo để làm Đồng hồ treo tường khung vuông cho những đối tác trẻ tuổi.

cty sản xuất đồng hồ treo tường

3. Đồng hồ giả gỗ quà tặng

Cũng được chia thành nhiều loại như: Đồng hồ giả gỗ quà tặng doanh nghiệp, Đồng hồ giả gỗ quà tặng quảng cáo, Đồng hồ giả gỗ quà tặng đối tác, Đồng hồ giả gỗ quà tặng công ty, ..  Sản phẩm này đặc biệt thích hợp làm quà tặng quảng cáo cho những công ty hoạt động trong lĩnh vực: Ngân hàng, du lịch, hàng không, vận tải.

Xu hướng chọn quà tặng quảng cáo của các công ty kinh doanh lớn hầu hết đều tuân theo nhu cầu và thị hiếu của đối tác.  Nếu doanh nghiệp bạn muốn có được những thành công lớn này trong tương lai thì hãy nghiên cứu kỹ và lựa chọn các sản phẩm đồng hồ treo tường phù hợp với mình tại website: vati.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *